Ra mắt máy hút bụi Xiaomi mini có cổng sạc USB-C, giá 1,2 triệu đồng

Cuối tháng 8 vừa rồi, Xiaomi đã ra mắt mẫu máy hút bụi cầm tay mini Mijia Handy Suishou trên nền tảng gọi vốn Xiaomi Youpin của mình, với mức giá khởi điểm kêu gọi là 1,2 triệu đồng. Theo lời giới thiệu của hãng, bất kể là đang đi đường, ngồi bàn làm việc hay ở nhà thì sản phẩm máy hút bụi cầm tay mini mới của Xiaomi sẽ đem đến sự thoải mái cho người dùng. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, cả bộ máy vừa vặn trong mọi túi du lịch, chỉ tốn diện tích và trọng lượng chưa bằng một chai nước 500ml. Thiết kế không dây của sản phẩm cũng đem đến sự tiện lợi, thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Mẫu máy hút bụi cầm tay nhỏ nhắn chỉ ngang bình nước
Mẫu máy hút bụi cầm tay nhỏ nhắn chỉ ngang bình nước

Lực hút13000Pa
Trọng lượng0.5kg
Thời gian sử dụng30 phút
Cấp nguồnType-C
Tiếng ồnchưa rõ
Hộp bụichưa rõ
Công suất<500W
Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Đi kèm với mẫu máy hút bụi cầm tay là một đầu lau đa mục đích giúp người dùng có thể sử dụng và xử lý bụi trong nhiều trường hợp khác nhau. Mẫu máy Handy Suishow cho người sử dụng sử dụng máy không cần phụ kiện, với van hút hoặc bộ van hút – chổi hút. Một điều phải lưu ý là mẫu sản phẩm này không sở hữu đầu chổi có thể xoay 360 độ. Cũng vì lý do này, phần lớp lọc của sản phẩm cũng có thể gỡ ra, giống hệt kết cấu của các máy làm sạch bụi chuyên dụng.

handhel4
Toàn bộ phần chứa bụi của máy có thể tháo rời và vệ sinh riêng lẻ theo nhu cầu – bao gồm lớp lọc HEPA, lưới lọc và nắp sản phẩm.
handhel4
Phần nắp đậy của máy cũng được thiết kế tối ưu để không bật ra trong khi sử dụng thông qua cơ chế khoá nấc.

Đây có phải một sản phẩm đáng sở hữu không?

Cần phải nói rằng mẫu hút bụi mini của Xiaomi có mức giá cao hơn hẳn mẫu máy cùng loại đến từ Cleanfly, nhưng cần phải nhớ rằng lực hút của Handy Suishou cao gấp đôi – đạt 13000Pa. Đi kèm với lực hút cao thì tất nhiên là âm lượng và tiếng ồn lớn, nên khá khó để xác thực về độ im lặng mà nhà sản xuất Xiaomi đưa ra và đánh giá về sản phẩm. Dẫu vậy, việc trang bị cổng kết nối sạc Type-C đem đến sự tiện dụng khi mà người dùng không nhất thiết phải sử dụng xe hơi mới có thể dùng sản phẩm – hướng tiếp cận tiện dụng hơn hẵn mẫu máy của Cleanfly. Ngoài sạc thường, người dùng cũng có thể sạc sản phẩm thông qua ổ châm thuốc lá trên ô tô, hay thậm chí là sạc sản phẩm bằng sạc dự phòng. Đây là một lựa chọn vô cùng tối ưu khi mà nhiều người sẽ mang sạc dự phòng và cáp Type C đi đó đây, và khi cần sử dụng cũng chỉ cần 1 cáp sạc duy nhất cho cả điện thoại và máy hút – tiện dụng vô cùng. Một điểm cộng lớn cho máy Handy Suishou.

handheld3
Mẫu máy hút bụi cầm tay và phụ kiện đính kèm

Còn về phần bạn, bạn nghĩ sao? Liệu mức giá của máy hút bụi cầm tay mini này có quá cao, hay bạn sẵn sàng trả thêm để có mức lực hút vượt trội?

Tags: , ,

Bình luận cho Ra mắt máy hút bụi Xiaomi mini có cổng sạc USB-C, giá 1,2 triệu đồng

Để lại bình luận