Robot Hút Bụi Hàng Trưng Bày ( Hàng B ) Ecovacs – Dreame – Xiaomi Là Hàng Gì?

Chắc hẳn khi nhắc đến hàng trưng bày mỗi người chúng ta đều nghĩ ngay tới các sản phẩm được cửa hàng dùng để trưng bày cho khách hàng trải nghiệm sau một thời gian sẽ được bán ra với giá rẻ. Vì thế với mỗi đời máy sẽ chỉ có 1 đến 2 sản phẩm trưng bày tại một cửa hàng. Vậy hàng trưng bày thực chất là như thế nào, có đáng tin cậy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hàng trưng bày Ecovacs – Dreame – Xiaomi qua bài viết dưới đây nhé!

hàng trưng bày Ecovacs

 

Cách nhận biết hàng new và hàng trưng bày

Khi mua robot hút bụi ở bất kỳ đâu bất kỳ cơ sở nào khách hàng đều có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng new đâu là hàng trưng bày thông qua đặc điểm sau:

Đối với hàng trưng bày: Robot Hút Bụi Hàng Trưng Bày ( Hàng B ) Ecovacs – Dreame – Xiaomi có khắc 3 chữ 分享品 ở phía dưới đáy robot.

htb.1

Đối với hàng new: không có 3 chữ  分享品 ở phía dưới đáy robot

Cách nhận biết hàng new và hàng trưng bày

Hàng trưng bày là gì? Có nên mua hàng trưng bày không?

Robot hút bụi hàng trưng bày

Hàng trưng bày là hàng chính hãng, được các cửa hàng trưng bày cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm, quan sát và nhìn tận mắt sản phẩm. Thậm chí có những sản phẩm còn nguyên nhưng được bán ra với giá rất rẻ, rẻ hơn các hàng mới vài triệu VNĐ.

Vì thế câu hỏi đặt ra là liệu chất lượng sản phẩm còn đảm bảo không mà giá lại rẻ như vậy?

Và đây là một số nguyên do khiến cho hàng trưng bày rẻ hơn rất nhiều so với hàng new:

  • Do hàng trưng bày tồn kho nên hãng thu lại và bán với giá rẻ
  • Hàng bị thiếu hộp, thùng, phụ kiện,…cũng có thể xảy ra
  • Do sản phẩm đã ngừng sản xuất vì thế giữ lại hàng trưng bày cũng không còn cần thiết nữa nên cửa hàng sẽ bán ra với giá rẻ cho người tiêu dùng sử dụng.
  • Do hàng hóa sản xuất ra không qua được vòng kiểm tra chất lượng cuối cùng nên phải quay lại nhà máy để điều chỉnh lại sau đó bán ra thị trường với giá rẻ hơn hàng mới.
  • Robot Hút Bụi Hàng Trưng Bày ( Hàng B ) Ecovacs – Dreame – Xiaomi đều là hàng chưa qua sử dụng, có thể chỉ test tại nhà máy, nên chất lượng còn khá tốt.

Với 3 nguyên do trên, việc hàng trưng bày được bán với giá rẻ là mức giá rất hợp lý để bù đắp những khuyết điểm của chúng. 

Có nên mua robot hút bụi trưng bày không? Điều này phụ thuộc vào tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Nếu bạn muốn trải nghiệm hàng công nghệ với giá rẻ thì hàng trưng bày sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Còn nếu tài chính không phải là vấn đề của bạn thì bạn nên chọn mua hàng new.

Cách nhận biết hàng new và hàng trưng bày

Các lưu ý khi mua hàng trưng bày

– Hãy chọn những shop uy tín, có thương hiệu bán Robot hút bụi lâu năm, có Showroom tại các tỉnh thành phố lớn.

– Yêu cầu shop gửi hình ảnh và video thực tế của sản phẩm để xác nhận trước khi gửi hàng.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu hàng trưng bày Ecovacs mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về hàng trưng bày. Nếu bạn đang muốn sở hữu sản phẩm trưng bày hoặc sản phẩm chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web https://zulihome.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Bình luận cho Robot Hút Bụi Hàng Trưng Bày ( Hàng B ) Ecovacs – Dreame – Xiaomi Là Hàng Gì?

Để lại bình luận