Hướng dẫn sử dụng chi tiết Robot hút bụi ILIFE X750

ILIFE X750 – Hướng dẫn sử dụng và một số lưu ý
ILIFE X750 – Hướng dẫn sử dụng và một số lưu ý

Hướng dẫn sử dụng ILIFE X750 bằng Remote

  • Nút Home: Dùng khi muốn robot quay về dock sạc để sạc pin.
  • Nút Điều Hướng: Dùng để di chuyển Robot vị trí mình muốn theo các hướng lên, trái, phải.
  • Nút Điều Chỉnh Lực Hút: Sử dụng khi muốn tăng hoặc giảm lực hút của Robot. Lực hút càng mạnh thì thời gian hoạt động lien tục của Robot sẽ càng ngắn.
  • Nút Auto Cleaning: Làm sạch ở chế độ tự động. Khi ấn nút, robot sẽ tự rời trạm sạc và dọn dẹp, nếu muốn tạm dừng thì bấm nút Auto Cleaning một lần nữa thì robot sẽ ở chế độ tạm ngưng không di chuyển, khi nào muốn Robot tiếp tục làm việc bạn lại bấm thêm một lần nữa.
  • Nút Classical: chế độ làm sạch ngẫu. Với chế độ làm sạch này Robot có thể di chuyển qua lại nhiều lần 1 vị trí nên sàn nhà sẽ sạch hơn. Tuy nhiên, thời gian làm sạch lại lâu hơn. Gợi ý cho bạn là nên chọn chế độ này cho những căn phòng có nhiều vật dụng hay bố trí căn phòng nhiều đồ đạc sẽ hiệu quả hơn chế độ auto.
  • Nút Spot: chế độ làm việc theo hình xoắn ốc, di chuyển làm sạch từ trung tâm dần ra xung quanh. Nếu có vị trí nào tập trung nhiều bụi bẩn hơn các vị trí khác, bạn có thể dùng remote điều khiển robot tới vị trí đó và bật Spot, vị trí đó sẽ được làm sạch hoàn toàn trong tích tắc.
  • Nút EDGE: chế độ làm sạch ở các cạnh và ven tường. Khi Robot di chuyển làm sạch đến các khu vực góc hay cạnh tường bạn hãy bấm EDGE để các góc và cạnh tường được làm sạch triệt để.

Hướng dẫn sử dụng ILIFE X750 bằng Remote

Lưu ý khi sử dụng robot hút bụi iLife X750

Robot sẽ nhớ chế độ cuối cùng mà bạn chọn bằng Romote, vì thế khi bạn bấm Clean trên thân máy, robot sẽ tiếp tục chế độ cũ đó. Vì vậy, để việc làm sạch được hiệu quả nhất, bạn nên chọn chế độ auto trên remote trước khi cho robot trước khi dừng hoạt động.

Ngoài ra, ILife X750 còn có chế độ MINI Home đặc biệt hiệu quả với những căn phòng nhỏ hay các khu vực có không gian hẹp. Để sử dụng chế độ này, bạn bấm nút Clean trên thân máy hoặc remote hai lần liên tục.

Hướng Dẫn Cài Đặt Thời Gian và Cài Đặt Hẹn Giờ cho ILIFE X750

Hướng Dẫn Cài Đặt Thời Gian và Cài Đặt Hẹn Giờ cho ILIFE X750

Cài đặt thời gian

Bạn hãy cài đặt thời gian trước khi cài đặt hẹn giờ cho robot làm việc. Các bước thực hiện như sau.

Bấm nút (ĐH) 1 lần, vị trí giờ ở đồng hồ sẽ nháy. Để tăng/giảm giờ, bạn bấm (L) hoặc (X). Để tránh nhầm lẫn giờ sáng với giờ tối, bạn nên kiểm tra xem bạn đang ở chế độ 24h hay AM – PM (mặc định là 24h). Sau khi chọn giờ xong, bạn nhấn nút (ĐH) một lần nữa để thay đổi phút. Sau khi đã cài đặt thời gian đúng với thời gian hiện tại, bạn tiếp tục bấm nút (ĐH) 1 lần trên robot, biểu tượng thứ trong tuần sẽ nhấp nháy.

Để chọn các thứ trong tuần, bạn nhấn Tăng Giảm thời gian (L) (X) để chuyển qua các thứ. Sau khi chỉnh xong bấm nút Save (S) để ILIFE X750 lưu lại thiết lập của bạn. Lưu ý là bạn phải chọn đúng thời gian để robot hiểu hôm nay là ngày thứ mấy trong tuần và chạy đúng lịch làm việc khi được hẹn giờ.

MON : Thứ Hai | TUS : Thứ Ba | WED : Thứ Tư | THU : Thứ Năm |  FRI : Thứ Sáu | SAT : Thứ Bảy  | SUN : Chủ Nhật

Cài đặt hẹn giờ

Sau khi đã cài đặt đúng ngày giờ cho Robot, bạn tiến hành Cài đặt hẹn giờ và lên lịch dọn dẹp cho Robot như sau:

Bấm nút (ĐH) và giữ 5s, trên màn hình sẽ trạng thái cài đặt. Trạng thái cài đặt mặc định là màn hình sẽ chớp chữ MON đầu tiên thời gian mặc đinh sẽ là : –:– . Bạn thay đổi ngày cài đặt bằng nút (L) hoặc (X) để  chỉnh thứ trong tuần. Sau đó tiếp tục bấm nút (ĐH), màn hình sẽ nhấp nháy ở vị trí giờ, ấn (L) hoặc (X) để chọn đến giờ bạn muốn robot bắt đầu làm việc. Sau đó, tiếp tục ấn (ĐH) một lần nữa để thay đổi phút (cách làm tương tự như thay đổi giờ).

Sau khi chọn phút xong, nếu ấn (ĐH) một lần nữa thì màn hình sẽ tăng vị trí thứ lên. Ví dụ: bạn đang để thứ 3 (TUS), sau khi cài đặt thời gian xong bạn bấm (ĐH) một lần thì trên vị trí màn hình sẽ nhảy qua thứ 4 (WED) để bạn tiếp tục chỉnh thời gian các ngày còn lại trong tuần. Sau khi đã chỉnh xong hết các ngày trong tuần bạn ấn nút (S) để lưu lại cài đặt.

Lưu ý : Trong quá trình cài đặt bạn không được tắt công tắc cơ bên hông robot vì khi công tắc này bị tắt, mọi setup của bạn trên robot sẽ bị mất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ ids=”8877,8796,8903,8556,8541,8916″ excerpt=”false” image_height=”56.25%”]

 

SẢN PHẨM ĐANG HOT

 

[ux_products type=”row” ids=”4889,1953,1452,1232″]

Bình luận cho Hướng dẫn sử dụng chi tiết Robot hút bụi ILIFE X750

Để lại bình luận