Đánh giá tổng quan robot hút bụi Ecovacs Deebot DG710

Ecovacs Deebot DG710 là chú robot hút bụi thông minh tới từ hãng robot nổi tiếng Ecovacs Robotics, với nhiều tính năng cùng thiết kế thông minh hiện đại thì chú robot hút bụi này đã chiếm được cảm tình từ khách hàng.Vượt qua hàng nghìn thiết bị robot hút bụi đến từ nhiều hãng khác nhau như vậy, Ecovacs Deebot DG710 là một chú “giúp việc 4.0” phù hợp với túi tiền, cũng như nhu cầu của người dùng .

Thiết kế của Robot hút bụi Ecovacs DG710

Sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung với các robot hút bụi khác,Ecovacs Deebot DG710 cũng có hình trụ dẹt với kích thước là 81x325mm, không có đột phá trong thiết kế, không có gì quá nổi bật, và gần như đây cũng là kiểu dáng thiết kế hoàn hảo nhất cho các loại robot hút bụi. Nhờ thiết kế nhỏ gọn này mà nó có thể chui vào hầu hết các ngóc ngách nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra ngăn chứa rác của robot hút bụi này có độ rộng 520ml.

Đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi Ecovacs DG710

Ecovacs Deebot DG710
Robot hút bụi ecovacs dg710

Công nghệ lập bản đồ Smart Navi ™ 2.0

Công nghệ lập bản đồ Smart Navi ™ 2.0 sử dụng 1 Camera thu hình và thuật toán đồ họa Slam để thiết lập bản đồ, với bản đồ thu được robot hút bụi ecovacs  dg710 lên phương án di chuyển làm sạch tối ưu mà không bỏ sót. Thuận toán slam là thuật toán được sử dụng trong các thiết bị thám hiểm ngoài vũ trụ

Tối đa hóa hiệu suất làm sạch với chế độ MAX

Deebot 710 cho người dùng tùy chọn chế độ MAX, chế dộ MAX cho phép nâng lực hút lên 2 lần bình thường, giúp bạn xử lý những chỗ bẩn đặc biệt hoặc khi robot làm việc trên thảm.

Bàn chải chính hình chữ V chắc chắn

Với bàn chải có hình chữ V DEEBOT 710 có thể thu gom được nhiều vết bẩn và bụi hơn, đặc biệt là trên thảm. Bằng cách này kết hợp với lực hút mạnh mẽ DEEBOT 710 có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Đường dẫn làm sạch thông minh

Nhờ hệ thống SmartNavi thiết lập bản đồ Deebot 710 lên phương án di chuyển làm sạch thông minh đảm bảo việc làm sạch hiệu quả mà không bỏ sót các vị trí.

robot hút bụi ecovacs dg710
Robot hút bụi ecovacs dg710

Tự động trở về dock để sạc

Không cần sự can thiệp của con người! Khi pin yếu, hoặc khi hoàn thành công việc robot hút bụi ecovacs dg710 sẽ tự động trở về Dock của mình.

Tổng kiểm soát mọi hoạt động trong tay của bạn

Với ECOVACS App trong thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch, và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

Cảm biến phát hiện chướng ngại vật

Robot hút bụi Ecovacs Dg710 sử dụng bản đồ kết hợp với bộ cảm biến chống va chạm và đệm mềm để tránh những chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn.

Bộ lọc hiệu suất cao

robot hút bụi ecovacs dg710

Việc làm vệ sinh căn nhà với Ecovacs DEEBOT 710, ngoài khả năng làm sạch các ngóc nghách, gầm giường và đồ vật… nơi mà phương pháp làm sạch thủ công không với tới được. Deebot 710 còn có khả năng làm sạch các bụi bẩn li ti (bụi nano trong không khí), lấm mốc, các tác nhân gây bệnh dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Dễ dàng sử dụng với 1 chạm

Robot hút bụi Ecovacs DG710 vô cùng thân thiện và dễ sử dụng, chỉ với 1 nút bấm robot tự động làm sạch căn nhà của bạn, điều này thực sự dễ tiếp cận với người lớn tuổi.

Ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs Deebot DG710

Ưu điểm :

  • Kết hợp máy hút chân không và lau nhà giúp làm sạch sâu
  • Thiết kế siêu mỏng thuận tiện cho việc lau dọn
  • Lập kế hoạch làm sạch thông minh
  • Kết nối ứng dụng Ecovacs App
  • Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật
  • Cảm biến phát hiện chướng ngại vật,chống rơi

Trên đây là những đánh giá chung về robot hút bụi Ecovacs Deebot DG 710, mọi thông tin về sản phẩm quý khách có thể liên hệ qua Website Zulihome.vn hoặc qua số Hotline để biết thêm chi tiết.

Bình luận cho Đánh giá tổng quan robot hút bụi Ecovacs Deebot DG710

Để lại bình luận