Review và Đánh Giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot

Chắc hẳn những ai đã từng tìm hiểu và đang sử dụng máy hút bụi đều đã từng nghe tới thương hiệu robot hút bụi lau nhà Ecovacs .Đây là một trong những thương hiệu đặc biệt nổi bật trong lĩnh vực robot hút bụi. Nếu bạn đang thắc mắc lý do tại sao Ecovacs lại nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng như vật thì sau đây hãy cùng với Zulihome đánh giá robot hút bụi Ecovacs nhé.

Tổng quan về thương hiệu Ecovacs

Ecovacs ra đời vào năm 2006 là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm robot hút bụi thông minh đến từ Trung Quốc. Tuy là thương hiệu đến từ một quốc gia châu Á nhưng những sản phẩm robot hút bụi của Ecovacs từ khi mới “trình làng” đã được quảng cáo và tiếp thị tại thị trường châu Âu và sau đó mới bắt đầu lan ra thị trường châu Á.

Trải qua quá trình 12 năm hình thành và phát triển sản phẩm máy hút bụi mang thương hiệu Ecovacs đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Ecovacs chiếm khoảng gần 70% thị phần các sản phẩm robot hút bụi thông minh trên toàn cầu và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm máy hút bụi thông minh mang thương hiệu Ecovacs luôn được sáng tạo nhằm hướng đến sự hoàn hảo nhất, dần dần khắc phục và hoàn thiện những khuyết điểm có trong sản phẩm từ đó nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm robot hút bụi toàn thế giới.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot
Thương hiệu robot hút bụi Ecovacs vô cùng nổi tiếng hiện nay

Review và đánh giá robot hút bụi Ecovacs

Khả năng hút bụi cao

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá robot hút bụi Ecovacs chính là khả năng hút bụi của sản phẩm này. Khi mua một chiếc máy hút bụi điều người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất và cũng là điều được nhà sản xuất chú trọng nhất chính là khả năng hút bụi của sản phẩm. Với vị thế là một trong những sản phẩm robot hút bụi có thị phần lớn trên toàn cầu hiện nay, robot hút bụi Ecovacs nổi bật với khả năng hút bụi nhanh, sạch, có khả năng hút được những bụi bẩn dù là nhỏ nhất và dễ phát tán nhất, lực hút của chúng rơi vào khoảng 1000-2000Pa.

Không những chỉ có khả năng hút bụi sạch mà nó còn tích hoạt thêm công cụ lau nhà. Robot hút bụi Ecovacs có thể lau nhà một cách nhanh chóng, sạch, dễ dàng mà không gặp tình trạng phân bổ lượng nước không đều như phương pháp lau nhà thủ công. Không chỉ có thế, robot hút bụi Ecovacs còn có khả năng phát hiện rác thải trong quá trình làm nhiệm vụ, ngay khi phát hiện thấy rác robot này sẽ tự động hút rác vào bên trong một cách dễ dàng.

>> Đọc thêm :  Hướng Dẫn Sử Dụng Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot Hoàn Chỉnh

Diện tích làm sạch lớn

Tiêu chí thứ 2 để đánh giá robot hút bụi Ecovacs đó là diện tích làm sạch của sản phẩm trên một lần sạc. Một chiếc robot Ecovacs hiện nay đã được các nhà sản xuất sáng tạo thêm tính năng tự động tìm ổ sạc khi máy bắt đầu có dấu hiệu hết pin. Trung bình một lần sạc của những sản phẩm robot Ecovacs này sẽ có thời lượng sạc trong khoảng 4 giờ đồng hồ và sẽ hoạt động liên tục trong vòng 90 – 1110 phút. Một máy robot Ecovacs thường được lắp loại pin lithium-ion 3000nAh có thể đáp ứng được diện tích trên khoảng 100m² phù hợp với nhiều diện tích của các hộ gia đình.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot
Máy hút bụi Ecovacs với khả năng hút bụi cao và khả năng hoạt động trên diện rộng

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Tiêu chí thứ 3 để đánh giá robot hút bụi Ecovacs đó là các tính năng hiện đại của sản phẩm này. Hiện nay với sự lên ngôi của trí tuệ nhân tạo các nhà thiết kế Ecovacs cũng cải tiến rất nhiều cho những sản phẩm robot hút bụi Ecovacs mới nhất của họ. Điểm sáng đầu tiên của việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào robot Ecovacs đó là khả năng tự động lên lộ trình và tránh những vật cản trong quá trình làm việc của robot, cảm ứng chống va đập và chống rơi của robot cũng được tích hợp với tính năng vô cùng nhạy bén.

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng sản phẩm nhà sản xuất của robot hút bụi Ecovacs đã xây dựng App quản lý cho thiết bị, chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể điều khiển sản phẩm này một cách dễ dàng cũng như theo dõi tình trạng của làm việc của chúng.

Hình thức sản phẩm

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá robot hút bụi Ecovacs đó là hình thức, mẫu mã của sản phẩm . Nhìn chung những mẫu thiết kế robot hút bụi Ecovacs này thường được thiết kế có hình dáng giống như một chiếc hộp tròn, dẹp có chiều cao khá lý tưởng khoảng 76mm đến 79mm và được thiết kế với hai màu đen, trắng là chủ yếu. Với việc sở hữu chiều cao này những chiếc máy hút bụi có thể di chuyển được đến mọi ngóc ngách của ngôi nhà từ gầm bàn, gầm ghế cho đến những gầm giường khó nhằn khiến cho công việc của chúng trở nên thuận lợi hơn.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot
Sản phẩm robot hút bụi Ecovacs được đánh giá chủ yếu qua 4 tiêu chí

Trên đây là đánh giá robot hút bụi Ecovacs của Zulihome. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về robot hút bụi thương hiệu Ecovacs. Hãy truy cập vào Website của Zulihome để được tư vấn và có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm robot hút bụi nhé.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ ids=”9190,8325,8525,8315,8533,8458″ excerpt=”false” image_height=”56.25%” text_size=”small”]

 

 

SẢN PHẨM ĐANG HOT

 

[ux_products ids=”7527,7513,7507,7271″]