[Góc giải đáp ] 4 câu hỏi khi mua robot hút bụi

Robot hút bụi mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng giúp bạn dọn dẹp nhà thông minh. Tuy nhiên có quá nhiều loại robot hút bụi trên thị trường hiện nay khiến bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định. Vì thế trước khi mua hãy tìm hiểu dựa trên những yếu tố sau: 

Nhưng lưu ý khi mua robot hút bụi

Mức giá bạn có thể chi trả cho chiếc robot hút bụi là bao nhiêu? 

Tại Zulihome mức giá cho một chiếc robot hút bụi dao động từ khoảng 8- 23 triệu. Tuy nhiên, với mức giá thấp bạn không thể đòi hỏi chiếc robot hút bụi của bạn có đầy đủ các tính năng hiện đại. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ mức tiền bạn có thể chi trả để lựa chọn được chiếc robot hút bụi đem lại hiệu quả mà vẫn phù hợp với yêu cầu.

Có một lưu ý là với mức giá rẻ, chiếc robot hút bụi của bạn sẽ không thể có được các chức năng tự động đổ rác hay tự giặt rẻ lau. Vì thế bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều. 

Loại sàn nhà của bạn thích hợp với robot hút bụi nào? 

Việc xác định loại sàn phù hợp với robot hút bụi nào cũng khá quan trọng để có thể mang đến hiệu quả làm sạch tối đa nhất. Trước khi đưa ra quyết định mua robot hút bụi bạn nên có đánh giá mức độ bụi bẩn của sàn nhà mình. Nếu mặt sàn của bạn không được bằng phẳng, có các loại bụi lớn và nhiều thì robot hút bụi có thể sẽ không đem đến hiệu quả. 

câu hỏi khi mua robot hút bụi

Hoặc sàn nhà bạn có nhiều lông thú bạn nên lựa chọn những chiếc robot có tính năng chống rối hoặc có tính năng hút lông thú. 

Robot hút bụi có thân thiện với các thành viên không (kể cả thú cưng) 

Các thành viên trong gia đình (đặc biệt là em bé và các loại thú cưng) thường có biểu hiện sợ khi thấy chiếc robot hút bụi di chuyển. Thậm chí, với những con thú cưng sự tò mò của nó có thể gây nên hư hại với chiếc robot hút bụi của bạn. Vì thế hãy đánh giá trước khi mua để không gây nên các trường hợp đáng tiếc. 

Trước khi sử dụng robot hút bụi làm sạch nhà bạn có cần dọn dẹp trước không? 

Việc sử dụng robot hút bụi giúp công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí nó giúp bạn không cần động tay vào bất cứ việc gì liên quan đến lau dọn nhà cửa. Tuy nhiên, nếu trong nhà bạn có quá nhiều đồ và vật cản khiến công việc của robot hút bụi không được thuận lợi thì cũng nên dọn dẹp trước để mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất. 

Nếu không dọn dẹp kỹ các loại vật dụng có thể mắc vào chổi của robot hút bụi như đồ chơi, hoặc các loại dây. Gây chập, cháy robot, nếu điều này xảy ra thì sẽ khiến bạn thiệt hại một khoản kinh tế lớn. 

Những thông tin liên quan đến robot hút bụi trên hy vọng sẽ giúp bạn sớm đưa ra được quyết định đúng. Về cơ bản thì việc sử dụng robot hút bụi cũng khiến cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc chọn lựa một đơn vị cung cấp robot hút bụi uy tín cũng là điều bạn nên làm. Zulihome tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm robot hút bụi chính hãng, chất lượng. Chính sách bảo hành hấp dẫn và chăm sóc khách hàng sau mua tận tình hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Liên hệ ngay với Zulihome hoặc đến các chi nhánh gần nhất của Zulihome để được tư vấn và mua hàng. 

Bình luận cho [Góc giải đáp ] 4 câu hỏi khi mua robot hút bụi

Để lại bình luận