Hàng Chính Hãng
Tư vấn tận tình
Trả góp 0%
Giao hàng hướng dẫn tận nhà
Freeship toàn quốc
Bảo hành 12 tháng

ROBOT HÚT BỤI XIAOMI CHÍNH HÃNG TẠI ZULIHOME

PHỤ KIỆN ROBOT XIAOMI TẠI ZULIHOME

ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH XIAOMI

Xiaomi Inc là công ty chuyên sản xuất hàng điện tử của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh với hơn 8.000 nhân viên chủ yếu ở Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Singapore. Hiện nay, công ty đang mở rộng sang các quốc gia khác như Indonesia, Philippines, Brazil và Nam Phi. Năm 2016, Xiaomi cho ra mắt Robot hút bụi Xiaomi tự động với mong muốn mang lại những giá trị ưu việt nhất của sản phẩm với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm tương tự.

Tuy mức giá không cao, chỉ từ 4,7triệu nhưng Robot hút bụi của Xiaomi có lực hút cực mạnh (từ 1600pa-2000pa). Ngoài ra, chúng còn được trang bị nhiều cảm biến xung quanh thân máy để tự tránh va chạm, tự vẽ bản đồ di chuyển các phòng trong nhà, tự sạc, hoạt động và điều khiển từ xa thông qua app, đặc biệt là có thể dọn dẹp liên tục lên tới 150 phút với một lần sạc đầy.

Sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc chính là Robot hút bụi lau nhà XIAOMI ROBOT VACUUM GEN 1. Với giá cả phải chăng mà vẫn có đầy đủ những tính năng ưu việt nhất, ROBOT VACUUM GEN 1 xứng đáng là lựa chọn số 1 cho ngôi nhà sạch hoàn hảo. Ngoài ra Xiaomi còn đem đến cho người dùng thêm lựa chọn ở dòng robot hút bụi giá rẻ với sản phẩm XIAOMI XIAOWA và phiên bản robot hút bụi lau nhà cao cấp khác là XIAOMI ROBOROCK GEN 2. Tât cả những sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh đến từ Xiaomi đều đang có hàng tại ZuliHome với giá tốt nhất Việt Nam.