Xiaomi trình làng nồi cơm di động đa năng mới, giá chỉ từ 1 triệu đồng

Với kiểu dáng nhỏ gọn, đây là một sản phẩm gia dụng thích hợp với những thành viên lâu năm của “hội FA”, hoặc những bạn trẻ ở một mình và thường xuyên ăn cơm nhà

Mới đây, sản phẩm nồi cơm điện thông minh của Youban – một thương hiệu con của Xiaomi – vừa được công bố và giới thiệu gần đây. Với mã sản phẩm là YB-RC01, sản phẩm có tên đầy đủ là Youban Portable Multi-Function Rice Cooker, và hiện đang mở đặt trước trên nền tảng gọi vốn Youpin của hãng.

Nồi cơm thông minh Youban có dung tích 2L và nhiều chế độ nấu thông minh – ngoài nấu cơm, sản phẩm còn có khả năng ủ sữa chua, hầm cháo, nấu canh và thậm chí hấp củ quả.

06

Kiểu dáng của nồi cơm thông minh Youban lấy cảm hứng từ chiếc làn – một trong những vật dụng gắn liền với cuộc sống và thói quen nhà nông thân quen của dân cư Đông Á nói chung và châu Á nói riêng. Là một sản phẩm hướng đến giới trẻ, kiểu dáng và thiết kế của nồi nhỏ nhắn, phù hợp với những diện tích nhà nhỏ, vừa là điểm nhấn hoài cổ mà mang những dáng dấp hiện đại, đậm chất “Xiaomi”.

03

Công suất của nồi cơm thông minh đa năng Youban lên đến 400W, đáp ứng nhu cầu nấu nhanh của bộ phận khách hàng sản phẩm hướng tới – những người trẻ bận rộn, muốn có những bữa ăn nhanh, nóng hổi mà không cầu kỳ.

Hiện sản phẩm đang được niêm yết với mức giá 299 Nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng) tại Xiaomi Youpin.

Bình luận cho Xiaomi trình làng nồi cơm di động đa năng mới, giá chỉ từ 1 triệu đồng

Để lại bình luận