Xiaomi ra mắt máy sấy MiJiA Clothes Dryer, có thể sấy khô quần áo để mặc luôn

Máy sấy quần áo Mijia Clothes Dryer sử dụng chức năng “sấy bơm nhiệt “có khả năng sấy khô tới 10kg quần áo mà lại có thể mặc ngay chỉ mất vài phút, đi cùng nhiều chế độ sấy độc đáo đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xiaomi không làm cho người tiêu dùng thất vọng khi ra mắt dòng máy sấy Mijia Clothes Dryer, máy sấy quần áo bằng cách sưởi ấm và có thể điều chỉnh nhiệt độ dựa trên thiết kế của chất liệu quần áo như len, cotton, nhung…do đó, nó sẽ không làm cho vải trở nên quá khô hoặc biến dạng do nhiệt độ.

Thuật toán chuyển tiếp và đảo ngược thông minh tích hợp giúp giảm bớt tình trạng quần áo bị quấn vào nhau, đối với các loại quần áo có kích thước lớn cũng có thể sấy khô bằng máy miễn là đủ dung tích chứa 10kg.

xiaomi ra mat may say quan ao mijia clothes dryer co the say kho quan ao de mac luon 2
xiaomi ra mat may say quan ao mijia clothes dryer co the say kho quan ao de mac luon 3

Sở hữu lòng trong siêu lớn lên đến 118L có thể sấy khô 10Kg quần áo, với 22 chế độ sấy giúp chăm sóc toàn diện cho các loại quần áo khác nhau.

Ngoài ra máy có chức năng chống nhăn, hỗ trợ ủi quần áo để mặc luôn và bảo quản với 3 mức điều chỉnh độ khô của quần áo. Sau khi sấy, máy vẫn được quay liên tục để giũ quần áo tránh nhăn và bảo vệ quần áo.

Ngoài ống thoát nước ra bên ngoài máy sấy còn được tích hợp hộp chứa nước dung tích lớn. Vì vậy, máy có thể được lắp đặt ở nơi không có nguồn cấp nước.

Chế độ sấy hỗ trợ nâng cấp kép MCU, kết nối Wi-Fi có thể cập nhật liên tục phản hồi của người dùng. Bạn cũng có thể kết nối với ứng dụng Mijia để theo dõi tình hình sấy khô mọi lúc mọi nơi.

Máy sấy quần áo Mijia Clothes Dryer hiện được bán trên Jingdong với giá 457 USD (10,5 triệu đồng) nhân lễ hội Mi Fan. Tuy nhiên giá bán lẻ thực tế của nó là 548 USD (12,6 triệu đồng).

Tham khảo Gizmochina

Bình luận cho Xiaomi ra mắt máy sấy MiJiA Clothes Dryer, có thể sấy khô quần áo để mặc luôn

Để lại bình luận