Xiaomi “bước vào cuộc chơi” robot hút bụi, lau nhà siêu mỏng, giá chỉ 7,2 triệu

Vừa qua, thương hiệu Xiaomi vừa cho ra mắt sản phẩm gia đình máy hút bụi, lau nhà robot siêu mỏng MIJIA với giá chỉ 7,2 triệu đồng. Cùng ZULIHOME tham khảo chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

robot mijia thin new 3

Xiaomi giới thiệu đến thị trường robot hút bụi robot của mình một robot hút bụi cực thấp mới có tên Mijia Robot Vacuum Cleaner. Chiều cao của nó chỉ là 55 mm, đường kính 323 mm. Điều này làm cho nó trở thành một máy hút bụi rất nhỏ gọn và thiết thực, có thể dễ dàng đặt dưới giường thấp hoặc đồ nội thất thấp, chẳng hạn. Mặc dù kích thước nhỏ gọn như vậy nhưng nó không thiếu các tính năng điều hướng tiên tiến hiện tại .

Điều hướng chính xác nhờ 3D ToF

Mặc dù có chiều cao cực thấp nhưng Robot siêu mỏng có cảm biến 3D ToF (cảm biến độ sâu) tiên tiến. Nhà sản xuất cũng trang bị cho robot hút bụi một thuật toán mới có tên S-Cross 3D. Sự kết hợp này đảm bảo chuyển động rất chính xác trong không gian. Robot hút bụi cũng có thể nhận ra những đồ vật rất nhỏ như đồ chơi trẻ em hoặc dép đi trong nhà. Robot có thể di chuyển đến những nơi khó tiếp cận trong nhà nhờ vào kết cấu mỏng. Sản phẩm sẽ triển khai một cảm biến ToF và một camera phía trước, tất cả đều hỗ trợ khả năng điều hướng trực quan.

robot mijia thin new 2

Cực thấp nhưng vẫn mạnh mẽ

Như đã đề cập ở trên trong bài viết, robot hút bụi chỉ cao 55 mm. Nhưng nó vẫn có công suất hút lên đến 2000 Pa. Thiết kế ngăn kéo hai trong một bao gồm hộp đựng bụi 200 ml và bình chứa nước 220 ml.  Theo khảo sát, nhà sản xuất cho rằng nếu chiều cao của robot hút bụi được kiểm soát trong vòng 6 cm, hơn 80% đáy của đồ nội thất có thể được làm sạch, giới hạn tối thiểu của máy hút bụi robot truyền thống về cơ bản là trên 8 cm hoặc thậm chí cao hơn và chiều cao của đáy đồ đạc trong hầu hết các gia đình khoảng 7 cm. Vì thế, máy hút bụi Robot siêu mỏng MIJIA sẽ giúp chị em giải quyết tất tần tật mọi vấn đề.

robot mijia thin new 4

Tương tự như những sản phẩm thông minh khác của hãng, bạn có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MIJIA. Khi bạn ra khỏi nhà, hay đi du lịch đâu đó máy sẽ tự thiết lập qua để quét qua chế độ làm sạch tùy chỉnh. Chân không robot cũng có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị gia đình khác thông qua lời nhắc bằng giọng nói XiaoAI.

Máy đang được bán với giá 2.499 nhân dân tệ tương đương khoảng 7,2 triệu đồng Việt Nam.

Nguồn tham khảo Internet

Bình luận cho Xiaomi “bước vào cuộc chơi” robot hút bụi, lau nhà siêu mỏng, giá chỉ 7,2 triệu

Để lại bình luận