Công Nghệ Tường Ảo Cho Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng máy hút bụi ưa chuộng các sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs bởi các tính năng độc đáo và sự đột phá trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo của nó. Một trong số những thành tựu của ứng dụng trí tuệ của sản phẩm này đó là công nghệ thiết lập tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs.

Dù biết rằng robot của mình có sở hữu công nghệ này nhưng nhiều người vẫn còn đang băn khoăn và chưa biết công nghệ thiết lập tường ảo này là gì, nó được sử dụng như thế nào? Nếu bạn thuộc một trong số những người “sở hữu” thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Zulihome nhé.

Công nghệ thiết lập tường ảo là gì?

Tường ảo robot hút bụi Ecovacs Deebot
Công nghệ thiết lập tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs 

Tường là nơi ngăn cách giữa nhà này với nhà khác giữa khu vực này với khu vực khác ám chỉ địa phận không được phép đi đến. Vậy tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs là gì? 

Tường ảo là tường do con người dựng lên để ngăn cách một số khu vực không cho phép robot hút bụi di chuyển đến để thực hiện nhiệm vụ mặc định của mình. Những khu vực ấy bao gồm nơi không được bằng phẳng khi robot đi vào có thể bị rơi vỡ, hay như những khu vực ẩm ướt như trong nhà tắm và nhà vệ sinh.

Công nghệ thiết lập tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs giúp thiết bị của bạn được cải tiến rất nhiều đem đến hiệu quả cho vấn đề tiết kiệm năng lượng và hoạt động hiệu quả nhất trong phạm vi hoạt động của robot.

>> Click ngay :  Review và Đánh Giá Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot

Cách sử dụng tường ảo cho robot hút bụi ecovacs

Cách sử dụng tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs không hề khó, bạn có thể thiết lập phạm vi hoạt động cho thiết bị của gia đình ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh bạn đang sở hữu. Trước khi bắt tay vào thiết lập công nghệ này cho điện thoại của bạn, hãy kiểm tra thật kỹ robot của mình để xem chúng đã được tích hoạt hệ thống camera điều hướng thông minh hoặc các cục cảm biến laser có tích hoạt tính năng thiết lập tường ảo hay chưa.

Hiện nay nhà sản xuất của robot Ecovacs đã tích hoạt các tính năng trên cho một số dòng sản phẩm ra mắt trong những năm gần đây như: Ecovacs Deebot DN55, Ecovacs R95, Ecovacs DG36,..

Sử dụng điện thoại để tải App Ecovacs

Với chiếc điện thoại thông minh của mình bạn hãy tải ngay App Ecovacs được nhà sản xuất của nhãn hàng này sáng tạo và phát triển và đăng ký theo hướng dẫn đã có trên App :

  • Sau khi đã tải và đăng ký thành công App Ecovacs để thiết lập tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs, bạn cần chọn nút lệnh Map Management hiển thị trên màn hình. Hãy quan sát phía bên trái của màn hình bạn sẽ thấy một ô vuông, tick vào đó là bạn sẽ thấy bản đồ mà robot đã quét để gửi về thiết bị và bắt đầu đánh dấu những khu vực robot không thể tới hay các khu vực nguy hiểm với robot. 
  • Khi đã hoàn thành việc đánh dấu khu vực hãy nhấn dấu tick xanh để xác nhận chính xác khu vực đó.
  • Các nhà thiết kế đã tính toán để phòng trong các trường hợp khu vực cấm mở rộng, nế vẫn có thêm chức năng trên App để giúp bạn làm điều đó.
Tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs Deebot
Tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs Deebot

Ngay khi bạn tiến hành việc cài đặt tường ảo, robot hút bụi Ecovacs sẽ kết hợp những thông tin được cung cấp cùng thuật toán SLAM để lên kế hoạch chính xác cho đường đi của mình. Nhờ đó, thiết bị sẽ làm việc một cách hiệu quả nhất mà không gặp phải các vấn đề bất cập về đường đi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến công nghệ thiết lập tường ảo cho robot hút bụi Ecovacs mà Zulihome muốn gửi đến bạn. Mong rằng thông qua những thông tin đó bạn có thể sử dụng thiết bị này được dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cho công việc lau dọn. Nếu vẫn còn thắc mắc và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về các tính năng của sản phẩm robot hút bụi Ecovacs này hãy truy cập vào Website của Zulihome để có thêm thật nhiều thông tin nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ ids=”8307,8525,8533,8315,8458,9190″ image_height=”56.25%”]

SẢN PHẨM ĐANG HOT  

[ux_products type=”row” ids=”7853,7513,7527,7498″]