Sự khác nhau của robot hút bụi bản nội địa và bản quốc tế

Hiện nay, robot hút bụi ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Các nhà sản xuất vẫn không ngừng cho ra những sản phẩm với nhiều công nghệ nổi bật, tiên tiến và hiện đại. Điển hình nhất là những thương hiệu lớn, đặc biệt là Trung Quốc. Dù cho là cùng một thương hiệu nhưng các sản phẩm đều được chia ra thành bản nội địa và bản quốc tế. Điều đó đã phần nào gây khó dễ cho người tiêu dùng khi phải chọn lựa việc mua sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi đi phân tích xem robot bản nội địa và bản quốc tế có gì khác nhau nhé.

Tìm hiểu đôi nét về robot hút bụi bản nội địa và bản quốc tế

Robot hút bụi bản nội địa

Robot bản nội địa là những sản phẩm robot hút bụi được dùng tại nội địa Trung. Về chắc lượng và tiêu chuẩn công nghệ đều được tuân theo những tiêu chuẩn của nội địa.

Robot hút bụi bản nội địa được sản xuất để tiêu thụ lượng hàng trong nước, vì thế robot hút bụi nội địa đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng cả về giá thành và các chức năng.

Tuy khả năng kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của bạn, mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Robot hút bụi bản nội địa
Robot hút bụi bản nội địa

Robot hút bụi bản quốc tế

Robot hút bụi bản quốc tế được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Bởi đây là dòng sản phẩm xuất khẩu sang thị trường quốc tế, vậy nên nó sẽ mang những tiêu chuẩn đánh giá chung của quốc tế.

Phiên bản quốc tế thường có giá thành cao hơn bản nội địa vì nó mất phí di chuyển thuế nhập khẩu.

Robot hút bụi bản quốc tế
Robot hút bụi bản quốc tế

Một số điểm khác nhau giữa robot hút bị bản nội địa và bản quốc tế

Khác biệt về ngôn ngữ 

Robot hút bụi bản quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Tất cả mọi người đều có thể hiểu và sử dụng bản quốc tế với tiếng Anh thông dụng.

Bản nội địa sử dụng hoàn toàn bằng ngôn ngữ Trung Quốc, nhằm mục đích phù hợp với người sử dụng trong nước. Tuy nhiên người dùng cũng có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh khi nhấn chọn lệnh làm việc cụ thế.

TSTYAa6MK7qaLElaSfLZ4M6nGmkS0yJVd3ZfDtXyqX7YYlphFifeFtfghs2gvaqcNfQMAMgK gfDOn70jaACidCftaes2LaO7pZ

Sự khác biệt giữa ngôn ngữ của robot hút bụi bản nội địa và quốc tế

Khác biệt về chất lượng

Robot hút bụi bản quốc tế được sản xuất nhằm mục đích xuất khẩu ra thị trường quốc tế, chính vì vậy cần được sản xuất theo mặt bằng chung của quốc tế, mang chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Sử dụng nguồn điện 110V, người dùng cần chuyển đổi điện áp từ 220V xuống 110V khi về Việt Nam.

Bản quốc tế thường xuyên phải cập nhật hệ thống phần mềm, nâng cấp robot. Việc cập nhật và nâng cấp có phần hơi rắc rối, đôi khi còn dẫn đến tình trạng robot mất dữ liệu ban đầu và cần phải cài đặt lại từ đầu.

Một số model của robot hút bụi bản quốc tế không hoàn toàn phù hợp với môi trường khí hậu cũng như đất đai ở Việt Nam, do đó có thể không đạt đến hiệu suất làm việc tối ưu nhất nhưng bạn mong muốn.

Qrpaxu i0wujCos8kT0q5IuV9xAVQxdMDhZK2jkGu YE58hFO AkCjEzwmf4Gjge350GoBFolThc5g0zD0Mtn3NYXe4EnpIjO1z6gOQSLeO4Iyqkc

Sự khác nhau giữa chất lượng của robot hút bụi bản nội địa và quốc tế

Robot hút bụi nội địa được thiết kế và lắp đặt bởi những công nghệ phù hợp với đất đai, khí hậu của Trung Quốc thay vì đặt trên một mặt bằng chung như tiêu chuẩn quốc tế.

Việt Nam và Trung Quốc đều là những quốc gia thuộc địa phận Châu Á, vì thế 2 quốc gia này có những đặc điểm khá giống nhau về khí hậu cũng như đất đai. Do vậy, robot nội địa được khá nhiều người Việt ưa chuộng bởi công nghệ phù hợp của nó.

Sản xuất và sử dụng trong nước, vậy nên robot hút bụi bản nội địa luôn được cập nhật, đảm bảo chất lượng công nghệ mới nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất khi làm việc.

Khác nhau về giá thành

Khi mua robot hút bụi bản quốc tế, người dùng Việt sẽ phải chịu 2 lần thuế nhập khẩu với mặt hàng này. Thuế nhập khẩu từ Trung Quốc sang Châu Âu và từ Châu Âu về Việt Nam.

Robot hút bụi nội địa có giá thành thấp hơn khá nhiều so với bản quốc tế, vì không phải chịu quá nhiều chi phí về thuế. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn cho robot hút bụi nội địa so với robot hút bụi bản quốc tế.

Tùy thuộc vào nhu cầu và nguồn kinh tế mà người dùng có thể lựa chọn những loại robot hút bụi khác nhau.

Sự khác nhau về giá thành của robot hút bụi bản nội địa và quốc tế
Sự khác nhau về giá thành của robot hút bụi bản nội địa và quốc tế

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm robot hút bụi bản quốc tế, tùy vào khả năng tài chính của gia đình, người dùng có thể tìm và chọn mua một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Trong trường hợp hướng đến tính bền bỉ và dài lâu thì robot hút bị bản nội địa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất đối với gia đình bạn.

Với ưu điểm về giá thành cũng như chất lượng, công nghệ cập nhật, robot hút bụi bản nội địa đã liên tục được nằm trong top những sản phẩm robot hút bụi bán chạy nhất năm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về việc nên mua robot hút bụi bản nội địa hay quốc tế. Sau khi đã xác định được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì bạn cần lưu ý những địa điểm mua hàng uy tín, chính hãng và có bảo hành. Zulihome chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp robot hút bụi chính hãng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://zulihome.vn/ để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bình luận cho Sự khác nhau của robot hút bụi bản nội địa và bản quốc tế

Để lại bình luận