Robot hút bụi lau nhà Liectroux

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-29%
Còn hàng
4.990.000 VNĐ
Giảm còn 4.990.000 VNĐ
Có kèm ưu đãi đặc biệt
Dòng

Lau hút độc lập

Công nghệ di chuyển

Laser

Lực Hút

4000pa

Dung lượng PIN

3000mAh

Dung tích Hộp rác

600ml

Dung tích hộp nước

400ml

Điều khiển qua App

Andoird, iOS

-42%
Còn hàng
5.590.000 VNĐ
Giảm còn 5.540.000 VNĐ
Có kèm ưu đãi đặc biệt
Dòng

Lau hút độc lập

Công nghệ di chuyển

Laser

Lực Hút

3000pa

Dung lượng PIN

Trên 120 phút

Điều khiển qua App

Andoird, iOS

-47%
Còn hàng
3.990.000 VNĐ
Giảm còn 3.990.000 VNĐ
Có kèm ưu đãi đặc biệt
Dòng

Lau hút độc lập

Công nghệ di chuyển

Lập trình sẵn

Lực Hút

2100pa

Dung lượng PIN

100 phút

Điều khiển qua App

Andoird, iOS

-46%
Còn hàng
5.190.000 VNĐ
Giảm còn 5.140.000 VNĐ
Có kèm ưu đãi đặc biệt
Dòng

Lau hút độc lập

Công nghệ di chuyển

Laser

Lực Hút

3000pa

Dung lượng PIN

Trên 120 phút

Điều khiển qua App

Andoird, iOS

Robot hút bụi lau nhà Liectroux

Robot Hút Bụi Lau Nhà Liectroux chuẩn chính hãng

Robot hút bụi lau nhà là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình yêu thích nhờ tính tiện lợi. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đã tham gia phân khúc robot giá rẻ để phổ cập sản phẩm tới mọi khách hàng. Trong đó, Liectroux là một trong những cái tên vô cùng nổi bật với thương hiệu Đức uy tín và mức giá rẻ. Vậy sản phẩm của Liectroux có thực sự tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Thương hiệu Liectroux
Thương hiệu Liectroux nổi tiếng từ Đức

Liectroux là thương hiệu của nước nào?

Dù là một cái tên chưa được quá phổ biến như các thương hiệu Trung Quốc, tuy nhiên, Liectroux là một trong những thương hiệu hiếm hoi đến từ Đức mà vẫn có mức giá rẻ. Lịch sử phát triển của thương hiệu Liectroux được khởi nguồn từ một học viện cùng tên được thành lập ra bởi các kỹ sư và nhà khoa học từ năm 1912.

Những thành tựu của học viện Liectroux chủ yếu đến từ việc nghiên cứu và chế tạo robot điều khiển và tự động. Trong giai đoạn từ 1918 đến 1935, trường đã ký hợp đồng chế tạo robot phục vụ cho quá trình chiến tranh của quân đội Đức và gặt hái được nhiều thành tựu. Ở giai đoạn hòa bình, những thiết kế robot của học viện Liectroux đã nhận được giải thưởng về thiết kế thế giới.

Robot hút bụi lau nhà Electronics
Robot hút bụi lau nhà Electronics được ra đời để mang tới một cuộc sống dễ dàng hơn

Ngoài ra, những nghiên cứu của Liectroux đã góp phần không nhỏ cho lĩnh vực y tế khi hợp tác với Hiệp hội Y khoa Đức sản xuất ra những mẫu robot phục vụ được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện điều dưỡng. Nhờ có những phát minh này, rất nhiều người đã được cứu sống và quá trình làm việc của các y bác sĩ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Từ 2007 đến nay, học viện Liectroux Đức hợp tác với Xiamen Lilin Electronics Ltd để phân phối và hợp tác phát triển các sản phẩm robot hút bụi tại thị trường Châu Á và Trung Quốc. Nhờ vậy, mức giá sản phẩm của các robot Liectroux vẫn rất dễ tiếp cận dù là một thương hiệu rất lâu đời từ Đức.

Những ưu và nhược điểm của robot Liectroux

robot hút bụi Liectroux
AI khiến cho các robot của Liectroux trở nên thông minh hơn

Robot Liectroux là một trong những dòng robot hút bụi lau nhà được rất nhiều người ưa chuộng ở phân khúc giá rẻ. Hiện tại, các sản phẩm của hãng đang tập trung mạnh mẽ vào phân khúc tầm thấp để phục vụ được phần lớn nhu cầu các gia đình không có ngân sách quá lớn cho các sản phẩm robot lau dọn nhà. Và đương nhiên, robot Liectroux cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Các ưu và nhược điểm của robot Liectroux là:

Ưu điểm:

robot hút bụi Liectroux
robot hút bụi Liectroux

Thiết kế của robot được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng

  • Giá thành các robot của Liectroux chỉ nằm ở phân khúc từ 3 triệu tới khoảng hơn 6 triệu một chút. Đây là một trong những phân khúc giá thấp nhất trong các sản phẩm robot có thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn.

  • Thương hiệu của Liectroux đến từ Đức, đảm bảo các quy định xét duyệt nghiêm ngặt mới được cung cấp ra thị trường. Bằng chứng là các thiết bị đồ gia dụng của Đức đều rất bền và tốt. Nhờ vậy mà các khách hàng lựa chọn Liectroux sẽ an tâm hơn rất nhiều.

  • Dù là một thương hiệu tập trung cho phân khúc giá rẻ, tuy nhiên, Liectroux vẫn trang bị cho các sản phẩm của mình những tính năng thường chỉ thấy trên các dòng sản phẩm cao cấp như điều khiển bằng giọng nói hay điều hướng bằng laser.

Nhược điểm

  • Nếu xét trong phân khúc của mình thì gần như các sản phẩm của Liectroux không có tiêu chí nào là nhược điểm cụ thể. Có chăng là do được sử dụng vỏ nhựa ABS cao cấp và dày rặn nên trọng lượng của sản phẩm khá cao, hơi bất tiện nếu muốn di chuyển.

Zulihome – Đơn vị cung cấp các sản phẩm Liectroux chính hãng

Robot hút bụi Liectroux
Zulihome là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Liectroux

Liectroux chưa quá phổ biến tại Việt Nam phần lớn nguyên nhân đến từ việc chưa có quá nhiều các đại lý ủy quyền của hãng để cung cấp các sản phẩm tới với người dùng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Zulihome là một trong những đơn vị tiên phong mang các sản phẩm robot hút bụi Liectroux về phân phối tại Việt Nam. Mọi sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều được phân phối chính hãng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khách hàng có thể đặt hàng ngay tại website của Zulihome hoặc tới với chi nhánh của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua.