Robot hút bụi Ecovacs của nước nào? – Thông tin chi tiết

Với những tính năng hữu ích, robot hút bụi Ecovacs nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng khi tìm mua dòng sản phẩm robot hút bụi. Trong quá trình khách hàng tìm hiểu dòng sản phẩm này, nhiều người cũng đang băn khoăn không biết robot hút bụi Ecovacs của nước nào? Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, đừng bỏ qua những thông tin mà Zulihome cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Robot hút bụi Ecovacs của nước nào?

Ecovacs là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm robot gia dụng thông minh đến từ Trung Quốc. Ngay từ những ngày mới ra mắt, Ecovacs đã tập trung quảng bá và phân phối sản phẩm của mình tại thị trường châu Âu. 
Robot hút bụi Ecovacs của nước nào
Robot hút bụi ecovacs của nước nào?
Robot hút bụi Ecovacs được chế tạo nhằm lợi ích cải thiện đời sống của con người. Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường, thương hiệu này ngày nay đã vinh dự là thương hiệu robot hút bụi thông minh hàng đầu châu Á. Hơn hết, Ecovacs còn chiếm khoảng 70% thị phần robot hút bụi thông minh trên toàn thế giới.  Vào năm 2012 Ecovacs chính thức thành lập thêm 2 công ty con tại Mỹ và Đức, để phát triển thương hiệu tại khu vực Châu Mỹ và Châu Âu. Vì vậy, đã có nhiều người hiểu lầm Ecovacs đến từ Đức. Khi Ecovacs vươn lên vị trí số 2 về robot hút bị tại thị trường Châu Âu thì đại đa số khách hàng không biết công ty tập đoàn mẹ là tại Trung Quốc.

Ecovacs chỉ bán robot hút bụi thông minh ở châu Âu?

Robot hút bụi Ecovacs Deebot
Ecovacs chỉ bán robot hút bụi thông minh ở châu Âu?
Trước năm 2010, robot là một sản phẩm xa xỉ đối với đại đa số người dân ở khu vực Châu Á. Tuy nhiên, khi đời sống ngày càng được cải thiện, công nghệ ngày càng phát triển thì càng ngày càng có nhiều người ở khu vực Châu Á đón nhận và sử dụng thiết bị mới lạ này. Từ đó không chỉ được bán ở Châu Âu, robot hút bụi Ecovacs đã được bán ở Trung Quốc, sau đó là các nước khác khu vực Đông Á, Đông Nam Á và khắp mọi nơi trên thế giới.  Mặc dù là một thiết bị được sản xuất bởi Trung Quốc, nhưng vì thời điểm ban đầu, khách hàng mục tiêu của hãng là người dân Châu Âu nên robot hút bụi Ecovacs được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu tiện nghi và hiện đại.

Robot hút bụi Ecovacs có tốt không?

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm được câu trả lời cho câu hỏi “robot hút bụi Ecovacs của nước nào?”. Trong phần nội dung tiếp theo, các bạn hãy cùng Zulihome tìm hiểu xem dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc này liệu có tốt không nhé! Robot hút bụi Ecovacs được nhiều khách hàng đánh giá cao vì sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể như sau:

Tuổi thọ dài lâu

Mỗi sản phẩm thuộc hãng Ecovacs khi ra mắt khách hàng đều đã được nghiên cứu kỹ càng trước đó nhằm đáp ứng mục đích nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tuổi thọ sản phẩm của Ecovacs cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nếu cường độ sử dụng ổn định.
Tuổi thọ robot hút bụi Ecovacs Deebot
Sản phẩm của Ecovacs có tốt không?

Sử dụng công nghệ hiện đại, độc quyền

Là một thương hiệu luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ và áp dụng vào những dòng robot thông minh. Ecovacs tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với những công nghệ có thể kể đến như là: 
  • Công nghệ Blue Whale
  • Công nghệ Smart Move
  • Định hướng di chuyển Adapt 2.0
>> Công Nghệ Tường Ảo Cho Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, thương hiệu Ecovacs có sản xuất nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau. Người tiêu dùng có thể mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về những dòng robot Ecovacs bởi rất phong phú. Bên cạnh đó thì những dòng Ecovacs đều có thiết kế độc đáo, hiện đại và chất liệu cũng dễ làm sạch vệ sinh. Vậy là bài viết trên đây, Zulihome đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi “robot hút bụi Ecovacs của nước nào?”. Hy vọng qua những thông tin trên bạn cũng phần nào nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của robot hút bụi Ecovacs. Đừng quên bạn cũng có thể truy cập vào website zulihome.vn để được tư vấn và hỗ trợ và nhu cầu mua các sản phẩm robot hút bụi nhé.   BÀI VIẾT LIÊN QUAN   [blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”151″ posts=”6″ excerpt=”false” image_height=”56.25%”]   SẢN PHẨM ĐANG HOT   [ux_products type=”row” ids=”7853,7527,7513,7507″]