NÓNG: Cập nhật về hoạt động và dịch vụ tại showroom ZuliHome

Với việc Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh được hạ mức cảnh báo dịch, hoạt động kinh doanh của nhiều cửa hàng sẽ trở lại bình thường, theo sát chỉ đạo của thủ tướng chính phủ.

ZuliHome hiểu rõ được niềm mong chờ và ngóng trông hoạt động trở lại của khách hàng, và hệ thống xin cảm ơn quý khách đã kiên nhẫn đồng hành, chờ đợi trong suốt thời gian giãn cách xã hội quan trọng vừa qua.

Vậy, ZuliHome hân hạnh được chào đón khách hàng thăm quan, đến và mua sắm, cũng như tiếp nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm tại hai showroom của hệ thống kể từ ngày mai – 23/4/2020.

Showroom
* Hà Nội: Số 2/38 Nguyễn Văn Huyên – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh ngân hàng Nam Á Bank – Cách đường Cầu Giấy 100m)
* TP HCM: Số 208/7 Nguyễn Văn Lượng – P17 – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Để đảm bảo an toàn, ZuliHome mong quý khách thực hiện đúng quy định phòng chống dịch được công ty đề ra khi mua hàng tại showroom – giữ khoảng cách tối thiểu 1.5m, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn. Toàn bộ nhân viên của ZuliHome sẽ tiếp khách, chào đón khách hàng theo quy định trên. Ngoài ra, tại mọi cửa hàng hệ thống của ZuliHome đã trang bị sẵn dung dịch rửa tay khô để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của khách hàng.

Với những khách hàng mua online, hệ thống duy trì đều đặn cổng thanh toán điện tử. Dự kiến thời gian tới sẽ có nhiều chưong trình khuyến mại cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm ở ZuliHome.

Chúng tôi xin cảm ơn, và xin lỗi quý khách về những khó khăn, thiếu sót trong thời gian vừa qua của hệ thống trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng. Khó khăn nào Zuli cũng vượt qua, đồng lòng toàn dân cùng cố gắng vượt qua dịch COVID-19.

“Mua hàng không ngại “Cô Vy” làm khó – có ZuliHome lo!”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”27″ posts=”6″ show_date=”false” excerpt=”false” image_height=”56.25%”]

SẢN PHẨM ĐANG HOT

[ux_products ids=”7951,7676,7853,7513″] [divider]