Những lưu ý khi mua robot hút bụi

Thường thì người mua khi tìm hiểu các loại máy hút bụi hay chú ý đến model công suất hút cao, có tính năng thông minh, tuy nhiên các loại có thêm tính năng lau nhà cũng rất đáng để tìm hiểu đấy.

lưu ý khi mua robot hút bụi

Sử dụng máy hút bụi cho nhà chung cư sẽ tiện lợi hơn

Đối với nơi ở có một mặt sàn như chung cư, Robot hút bụi sẽ làm việc rất hiệu quả mà không cần đến sự trợ giúp của chủ nhà. Còn nếu bạn đang ở nhà đất có nhiều tầng, bạn nên cân nhắc việc sử dụng máy hút bụi tự động vì việc mang theo thiết bị lên các tầng sẽ tốn nhiều công sức hơn. Máy hút bụi tự động làm việc trong cùng một diện tích thường tốn thời gian gấp hơn hai lần máy hút bụi thông thường.

lưu ý khi mua robot hút bụi

Hãy để ý xem sàn nhà của mình là loại nào

Sàn nhà lát gỗ, gạch hay trải thảm sẽ có những cách vệ sinh khác nhau. Sàn gỗ thì bạn chỉ cần hút bụi và không cần lau thường xuyên. Tuy nhiên, với sàn gạch, ngoài hút bụi bạn phải thường xuyên lau nhà để bổ trợ cho việc vệ sinh được sạch sẽ hơn. Riêng bề mặt thảm thì bạn cần dung loại máy có công suất hút lớn để đảm bảo việc làm sạch. Như vậy, Nếu không dư dả về kinh tế, bạn nên thảm khảo các máy chỉ thuần hút bụi nếu nhà có sàn lát gỗ hoặc thảm. Nếu chi phí không phải là vấn đề bạn quan tâm, bạn hãy tìm hiểu các loại robot hút bụi thông minh sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu khó nhất về làm sạch mà bạn mong muốn.

lưu ý khi mua robot hút bụi
Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến độ ẩm của sàn nhà. Nếu độ ẩm nhà bạn cao, bụi sẽ dễ dính bết vào sàn, khó hút và vệ sinh hơn thông thường. 

Robot hút bụi phải thông minh, công suất lớn

Hiện nay, đã có rất nhiều loại robot hút bụi thong minh có tính tự động cao mà vẫn đảm bảo việc làm sạch hoàn hảo với combo hút và lau đồng thời. Thiết kế của những con robot này vô cùng nhỏ gọn giúp chúng có thể di chuyển mọi ngóc ngách, gậm giường, gậm tủ…Ngoài ra, với những dòng robot hút bụi cao cấp còn có cảm biến chống va chạm, chống rơi cầu thang đảm bảo an toàn cho robot và những vật dụng trong gia đình bạn.

lưu ý khi mua robot hút bụi

Tiết kiệm thời gian với các mẫu máy có App quản lý

lưu ý khi mua robot hút bụi

Với các dòng robot hút bụi thông minh, chỉ với App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi.  

Bình luận cho Những lưu ý khi mua robot hút bụi

Để lại bình luận