NEATO CHÍNH HÃNG USA

5 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ROBOT HÚT BỤI NEATO

Những sản phẩm robot hút bụi của Neato từ lâu đã nhận được vô vàn lời khen từ người tiêu dùng Mỹ và giới công nghệ toàn cầu. Hãy cùng ZuliHome tổng hợp và điểm qua 5 điểm nổi bật chính giúp thương hiệu Neato trở nên phổ biến:

🇺🇸 Thương hiệu Mỹ – Với 15 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Neato đã chinh phục được hàng triệu khách hàng tại những thị trường khó tính nhất thế giới.

🟠 Kiểu dáng chữ D đọc quyền: Với thiết kế sản phẩm tối ưu cho mọi không gian trong nhà, robot của Neato đảm bảo không ngóc ngách nào trong nhà bị bỏ quên – kể cả là những góc sàn nhỏ nhất.

💪 Lực hút lớn: Robot của Neato sở hữu lực hút 1600Pa – gấp đôi mức lực hút 600 – 800Pa thường thấy ở các mẫu robot hút bụi phổ thông, cho khả năng hút thảm, hút sàn vượt trội.

🐈 Xử lý lông vật nuôi cực tốt: Cơ chế chổi cuộn kép, xẻ cánh giúp robot của Neato xử lý đặc biệt tốt trong những căn hộ nuôi nhiều “boss”, nhiều thú cưng 🐕

🔳 Dung tích hộp bụi cực lớn: Tất cả các sản phẩm của Neato đều sở hữu hộp bụi 700ml, kết hợp lõi lọc đạt chuẩn HEPA E12 lọc sạch 99.5% bụi mịn nhỏ đến 0.3 micron giúp làm sạch mọi không gian sống.

👀 Ghé thăm Showroom của ZuliHome để tận mắt trải nghiệm tất cả những điểm nổi bật của robot hút bụi Neato ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *