zulihome VNpayqr

Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà: Chọn sao cho đúng?

Việc sở hữu một sản phẩm robot hút bụi trong gia đình đã dần trở thành một xu thế mới trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm robot hút bụi có những tính năng ưu việt, đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình ở một mức giá phải chăng không phải chuyện đơn giản! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua robot hút bụi qua bài viết dưới đây!

Ưu tiên giá rẻ?

Của rẻ không nhất thiết lúc nào cũng là của ôi, nhưng thường thì giá tiền sẽ đi kèm với giá trị của sản phẩm. Tham rẻ chính là cái bệnh của phần lớn người mua hàng Việt Nam, khi đặt nặng vấn đề giá thành lên trên những tính năng, dịch vụ bán hàng hay xuất xứ sản phẩm. 

kinh nghiem mua robot hut bui lau nha 4
Giá rẻ “trên trời dưới biển” là đặc sản của Shopee. Ở đây bạn có thể mua bất cứ thứ gì với giá không tưởng, từ trăm đến vạn người bán.

Do đó, lời khuyên của chuyên gia là bạn hãy xác định mức ngân sách phù hợp trước tiên. Ngân sách không phải là túi tiền của bạn. Đó là điều kiện cần để bạn có một chiếc máy đủ dùng. Vậy thế nào là cần, và thế nào là đủ. Thật đơn giản đó chỉ là bạn sẽ phải tìm ra “cần bao nhiêu tiền để sở hữu 1 em nô tì chăm chỉ”. Nhưng, nếu cần vượt quá đủ thì sao, chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Vâng, chuyên gia chúng tôi ở đây là giúp bạn gỡ mọi nút thắt, có khi nút đó tự bạn tạo ra. Vậy thì câu trả lời của chúng tôi lại đơn giản, nếu cần vượt quá đủ. Bạn nên đợi, đợi chờ là hạnh phúc, điều đó ắt hẳn đúng trong hoàn cảnh này. Lại tưởng tượng, đến một chiếc xe hơi trong khi bạn chưa  có đủ tiền mua. Đợi là cách duy nhất bạn có thể làm, đó là một ví dụ hơi quá. Nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh là cần có thể thay đổi nhưng đủ thì không. 

Lựa chọn thương hiệu

kinh nghiem mua robot hut bui lau nha 3
T8 AIVI với những tính năng vô cùng ấn tượng từ ông lớn Ecovacs Trung Quốc

Thực sự hiện nay nhiều người mua hàng thường mặc định sản phẩm từ Mỹ, Nhật, Đức đồng nghĩa với chất lượng ưu việt. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều thương hiệu khác từ Trung Quốc như Ecovacs hay Xiaomi đều đang vươn lên chiếm vị trí cao trong thị trường robot hút bụi. Bởi vậy bạn cần có sự nghiên cứu kĩ lưỡng về các thương hiệu trước khi đưa ra quyết định

Sự trợ giúp của người thân

Trong xã hội hiện nay thì robot hút bụi đang dần trở thành một thiết bị vô cùng cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm lời khuyên từ những người thân (bạn bè, người trong gia đình, đồng nghiệp) để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Vì lẽ họ là những người đã và đang sử dụng robot hút bụi nên có ít nhiều kinh nghiệm thực tế. 

Mua ở đâu?

kinh nghiem mua robot hut bui lau nha 2
Một siêu phẩm từ nhà Xiaomi được đánh giá rất ấn tượng

Các cụ có câu “chọn mặt gửi vàng” thứ giá trị của mồ hôi công sức. Vì thế khi bỏ tiền ra, chúng ta không thể bỏ qua điều này. Nhưng chọn thế nào, và bằng cách nào thì không thấy cụ nào nói. Chuyên gia vẫn ở đây, và chúng tôi biết cách chọn nơi bán robot hút bụi uy tín. Đơn giản, nó nằm ở cụm từ uy tín vì chúng tôi cho rằng nó sẽ giúp bạn nhận được giá trị cao nhất. Nơi bán uy tín, nghĩa là từ nguồn gốc sản phẩm, chất lượng, giá bán, dịch vụ tất cả phải được đảm bảo.

Nhưng lấy gì để đánh giá, hay tin vào uy tín đó. Năm 2020 rồi, bất cứ nơi bán nào cũng không thiếu lời giới thiệu uy tín của mình đến với mọi khách hàng. Thế cho nên tìm được nơi bán nói không với uy tín là điều không thể. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ tìm uy tín bằng một số kiểm chứng. Khách hàng nói gì, cách nơi bán đó quan tâm và chăm sóc khách hàng thế nào, cam kết, chứng nhận… ra sao.

Kết:

kinh nghiem mua robot hut bui lau nha 1

Hãy là một người mua hàng thông minh, biết chi trả đúng và đủ cho những giá trị nhận lại được từ một sản phẩm robot hút bụi. Hy vọng với những kinh nghiệm chia sẻ ở trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất, rõ ràng nhất để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
* Store Hà Nội: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Store HCM: Số 208/9 Nguyễn Văn Lượng – P17 – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
* TT bảo hành: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Hotline: 08.1842.1842
* Tư vấn bán hàng: 08.18463.085
* Hỗ trợ kỹ thuật: 08.1265.3085
* Email: cskh@zulihome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *