Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 1 : Cách vận hành và vệ sinh

Ban bận rộn và không có đủ thời gian để dọn dẹp không gian sống của mình? Và bạn đang tìm kiếm  một chú robot hút bụi thông minh để thay bạn thực hiện điều đó? Nếu vậy thì chắc chắn robot hút bụi Xiaomi gen 1 là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Đây là sản phẩm robot hút bụi đã được rất nhiều người mua và sử dụng. Và trong bài viết dưới đây, Zulihome sẽ giới thiệu cho các bạn về chú robot này và hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 1. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về robot hút bụi Xiaomi gen 1

Trước khi hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 1, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về sản phẩm này. Như nhiều người đã biết, Xiaomi hiện nay là một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới về công nghệ điện tử, và robot hút bụi chính là một trong những yếu tố giúp Xiaomi đạt được vị trí đó.

Robot hút bụi Xiaomi gen 1 hiện đang là một trong những cái tên được săn đón rất nhiều trong lĩnh vực robot hút bụi với những khả năng khiến nhiều người ấn tượng.Robot hút bụi Xiaomi gen 1 sở hữu thiết kế tinh tế tạo ra niềm cảm hứng cho những ngôi nhà thông minh, đánh thức giác quan công nghệ.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ với các bộ phận thông minh, hiện đại như dung lượng hộp chứa rác lên đến 420ml, dung lượng pin khủng 5200 mAH và thời gian hoạt động là 4 giờ, một con số ấn tượng so với một robot hút bụi tầm trung.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 1
Hãy để Zulihome giải quyết câu hỏi “sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 1 như nào?”

Ngoài ra, robot hút bụi Xiaomi gen 1 còn có khả năng lập lịch tự động, vẽ bản đồ theo khu vực, điều hướng bằng ứng dụng, cá nhân hóa cài đặt và khả năng được điều khiển từ xa nhờ app ứng dụng trên smartphone. Tất cả các yếu tố trên chính là lý do tại sao robot hút bụi Xiaomi gen 1 lại được tin tưởng lựa chọn đến vậy.

>> So sánh robot hút bụi Xiaomi gen 1 và gen 2 – Những điểm nổi bật nhất

>> So sánh robot hút bụi Xiaomi gen 2 và gen 3 – Những điểm nổi biệt chính

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 1

Cách vận hành

Robot hút bụi Xiaomi gen 1 được thiết kế đơn giản, các nút thao tác đều ở trên máy. Để khởi động được máy, bạn trước hết cần lắp chổi quét vào và sau đó đảm bảo vị trí của các bộ phận đã đúng. Sau đó ấn nút nguồn để khởi động máy. Nếu chỉ cần làm sạch cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng nút có sẵn trên thân máy để yêu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển robot làm việc qua app ứng dụng trên điện thoại khi không có mặt ở nhà. Hệ thống điều khiển của Xiaomi có thể kết nối với robot như một chiếc điều khiển TV bình thường. Thông qua app, bạn có thể dễ dàng điều khiển máy bằng kết nối Wifi.

Một ưu điểm nữa trong quá trình sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 1 chính là khả năng tự động sạc khi hết pin. Trong khi đang làm việc, nếu như pin máy có dấu hiệu sắp hết, robot sẽ tự động ghi nhớ trình tự làm việc đang bị dang dở, trở lại dock sạc và tự động sạc pin. Sau khi sạc đầy. máy sẽ tiếp tục hoàn thành công việc đang còn dang dở của mình mà không cần bạn điều khiển.

Robot hút bụi xiaomi vacuum gen 1
Ưu điểm vượt trội của robot hút bụi Xiaomi gen 1

Kết nối robot hút bụi Xiaomi gen 1 với ứng dụng Mihome

Để kết nối với ứng dụng Mihome, trước hết bạn cần tải ứng dụng này về trên Smartphone của bạn trước. Mihome hiện nay đã được cung cấp trên cả 2 nền tảng Android và IOS nên bạn có thể dễ dàng tải app về điện thoại của mình. Tiếp theo, bạn chỉ cần mở app và làm theo hướng dẫn để thêm robot của mình vào ứng dụng.  Các chế độ đều được hiển thị ở trên app nên bạn có thể tự điều chỉnh theo yêu cầu và mong muốn của mình.

Kiểm soát từ xa bằng app mi home
Bạn có thể hoàn toàn cài đặt robot hút bụi Xiaomi gen 1 trên ứng dụng điện thoại của mình

Cách tháo lắp để vệ sinh bảo trì

Robot hút bụi Xiaomi gen 1 được thiết kế dễ dàng để tháo lắp và vệ sinh nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bạn có thể hoàn toàn vệ sinh tại nhà bằng tua vít, Tuy nhiên, bạn nên lưu ý vì đây là sản phẩm điện tử nên hãy cẩn thận khi vệ sinh, tránh gây hỏng hóc đáng tiếc.

Ngoài ra, bạn nên bảo trì và thay thế các phụ kiện mới như chổi quét, thảm lau, 6 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. bên cạnh đó, một lưu ý nữa đó là bạn cần phải để ý dock sạc, nếu thấy hiệu suất sạc bị giảm quá nhiều, bạn cần phải thay thế một chiếc dock sạc mới để bảo đảm an toàn cho robot hút bụi nhà mình.

Cách tháo lắp để vệ sinh bảo trì
Cách tháo lắp để vệ sinh bảo trì

Trên đây là hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 1 mà Zulihome chúng tôi nghiên cứu và đem đến cho bạn. Mong  rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn và gia đình.  Nếu như có thắc mắc hay câu hỏi bạn có thể để lại bình dưới đây, hoặc đến ghé thăm vào trang web của zulihome.vn để tham khảo thêm các thông tin cần thiết và các sản phẩm liên quan nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ ids=”8458,8476,8275,8298,8505,8341″ excerpt=”false” image_height=”56.25%”]

SẢN PHẨM ĐANG HOT  

[ux_products type=”row” ids=”7951,7676,7096,7080″]