HƯỚNG DẪN MUA TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG TẠI ZULIHOME THÔNG QUA CỔNG THANH TOÁN ALEPAY

HƯỚNG DẪN MUA TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG TẠI ZULIHOME THÔNG QUA CỔNG THANH TOÁN ALEPAY

Tại ZuliHome, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm bằng nhiều hình thức khác nhau, áp dụng cho mua hàng online và mua hàng trực tiếp tại showroom của hệ thống.

Hệ thống thấu hiểu được nhu cầu muốn nâng tầm cuộc sống của một bộ phận lớn khách hàng trẻ nhưng còn nhiều đắn đo, lo toan về tài chính khi mà khó có thể dành ra ngay một khoản tiền lớn để trang bị những sản phẩm thông minh cho gia đình. Chính vì thế, ZuliHome đã hợp tác cùng đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán AlePay để hỗ trợ khách hàng đăng ký mua hàng trả góp cho hàng loạt sản phẩm tại hệ thống.

Chỉ trong vài bước đơn giản, khách hàng có thể đăng ký mua trả góp sản phẩm robot hút bụi và máy lọc không khí thông minh tại ZuliHome với nhiều lựa chọn kỳ hạn linh hoạt và lãi suất 0%. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng quy trình đặt hàng và thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng khi mua hàng trên website của ZuliHome.

Bước 1: Đọc và tham khảo thật kỹ quy định và lưu ý về mua hàng trả góp online của hệ thống ZuliHome, được quy định và cập nhật liên tục tại đây: https://zulihome.vn/chinh-sach-tra-gop-zulihome

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên thanh công cụ trên trang chủ ZuliHome001 2

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua và nhấn vào nút “Đăng ký trả góp”

002 2

Bước 4: Điền thông tin cá nhân và thông tin nhận hàng (địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại, …)

003 2

Bước 5: Chọn “Thanh toán trả góp” và chọn ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tương ứng trong số 23 ngân hàng hỗ trợ cũng như loại thẻ thanh toán (VISA/JCB/MasterCard)

004 2

Bước 6: Chọn kỳ hạn mong muốn theo nhu cầu, đọc kỹ và xác nhận điều khoản thanh toán tại website của ZuliHome, sau đó chọn “ĐẶT HÀNG”

005 2

Bước 7: Khách hàng được chuyển sang cổng thanh toán của Đối tác cho trả góp, tại đây khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin thẻ đăng ký trả góp và tiến hành thao tác theo hướng dẫn trên Cổng thanh toán.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại gọi điện cho tổng đài của ZuliHome (08.1462.1462), phần chat tư vấn trên website của ZuliHome hoặc fanpage chính thức của ZuliHome để được hỗ trợ sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *