HƯỚNG DẪN THANH TOÁN THẺ TẠI ZULIHOME THÔNG QUA CỔNG THANH TOÁN ALEPAY

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN THẺ TẠI ZULIHOME THÔNG QUA CỔNG THANH TOÁN ALEPAY

Tại ZuliHome, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm bằng nhiều hình thức khác nhau, áp dụng cho mua hàng online và mua hàng trực tiếp tại showroom của hệ thống. Trong đó, hình thức thanh toán và mua hàng tại ZuliHome bằng thẻ ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính nhanh gọn, thuận tiện.

Tất cả giao dịch thanh toán bằng thẻ tại ZuliHome đều được thực hiện thông qua cổng thanh toán AlePay; bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng quy trình đặt hàng và thanh toán bằng thẻ khi mua hàng online.

Bước 1: Truy cập website của Zulihome (https://zulihome.vn/)

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên thanh công cụ

001 1

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua và nhấn vào nút “Mua hàng”

002 1

Bước 4: Điền thông tin cá nhân và thông tin nhận hàng (địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại, …)

003 1

Bước 5: Chọn “Thanh toán trực tuyến” thông qua thẻ hoặc Internet Banking, đọc kỹ và đồng ý với điều khoản thanh toán tại website của ZuliHome sau đó nhấn “ĐẶT HÀNG”

004 1

Bước 6: Trang web sẽ đưa bạn đến với cổng thanh toán của AlePay; tại đây khách hàng sẽ điền thông tin thẻ ATM hoặc thẻ Visa/MasterCard của mình, sau đó thanh toán (và xác thực OTP nếu có)

005 1

 

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại gọi điện cho tổng đài của ZuliHome (08.1462.1462), phần chat tư vấn trên website của ZuliHome hoặc fanpage chính thức của ZuliHome để được hỗ trợ sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *