Deebot U2/Deebot U2 Pro: bộ đôi robot hút bụi phổ thông đa dụng tiên tiến hàng đầu


Hướng đến phân khúc khách hàng dân dụng, U2 và U2 Pro mang những công nghệ thiết yếu và hữu dụng nhất của Ecovacs trong một sản phẩm ai cũng nên mua, đặc biệt là những khách hàng có nuôi thú cưng.

12

Ngày 10/9 vừa rồi, thương hiệu Ecovacs chính thức công bố và mở bán hai mã sản phẩm mới thuộc series U – Deebot U2 và bản nâng cấp Deebot U2 Pro. Theo phát biểu của thương hiệu, dòng sản phẩm U2 là robot phân khúc phổ thông lau hút đồng thời tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. U2 và U2 Pro sẽ đặt ra tiêu chuẩn mới cho việc cân bằng hiệu năng vượt trội với giá tiền vừa phải, hợp lý trong cùng phân khúc giá.

Cả hai mã sản phẩm đều có khả năng hút bụi – lau sàn một cách thông minh, có hệ thống và phân tích để tối ưu đường lau dọn; không di chuyển ngẫu nhiên như các mẫu robot hút bụi bình dân cùng phân khúc vốn chỉ có tính năng hút bụi. Chưa kể, lần đầu tiên robot hút bụi có khả năng lau hút đồng thời chuyên xử lý lông thú – vật nuôi vượt trội, thông qua bộ phụ kiện chuyên dụng đi kèm sản phẩm.

Các sản phẩm trong cùng phân khúc vốn chỉ cho khả năng hút bụi bằng định hướng ngẫu nhiên, dọn sạch bụi bẩn trong nhà kém hiệu quả và hiếm khi trang bị tính năng lau sàn. Dòng sản phẩm Deebot U2 của Ecovacs đem đến thuật toán lau dọn thông minh, kèm theo hệ thống lau – hút đồng thời vượt trội, xử lý triệt để sàn cứng và khử khuẩn trong nhà một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

34

Với nhu cầu hút bụi trong nhà, Deebot U2 và U2 Pro đem đến 3 lựa chọn lực hút tuỳ chỉnh cho người dùng, với lựa chọn Max+ đẩy lực hút lên tối đa để xử lý triệt để thảm lông và lông thú. Thông qua ứng dụng quản lý Ecovacs Home, người dùng có thể lên lịch làm việc cũng như điều chỉnh lực nước của bộ phận lau. Người dùng có thể mua phụ kiện băng dính từ tính bên ngoài, sẽ đảm bảo dòng sản phẩm U2 chỉ làm việc trong đúng khu vực người dùng quy định.

Deebot U2 mang trong mình những tính năng nổi trội như:

  • Lau – hút đồng thời với công nghệ bơm OZMO: đột phá công nghệ được Ecovacs phát triển, đem đến khả năng lau – hút đồng thời cho robot hút bụi trên các diện tích sàn cứng trong một lần làm việc, dọn dẹp và loại bỏ đến 99,26% vi khuẩn. Dòng sản phẩm được trang bị hộp nước dung tích 300ml, gấp đôi dung tích của các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc. Điều này cũng giúp U2 lau được diện tích gấp đôi các robot giá rẻ khác.
  • Chế độ lau sàn cứng: Khi gắn đế lau, U2 sẽ di chuyển và định hướng trong nhà theo một lộ trình có hệ thống, tính toán để tránh bỏ sót hoặc lặp lại một diện tích làm việc nhiều lần. U2 sẽ lau dọn nhanh hơn, hiệu quả hơn những robot hút bụi điều hướng ngẫu nhiên.
  • Làm việc đến 2 tiếng đồng hồ: Viên pin dung lượng 2600mAh của robot đem đến khả năng dọn dẹp – vệ sinh đồng thời 185m21 trong một lần sạc pin

Kèm theo mẫu U2 cơ bản, bản nâng cấp U2 Pro đem đến trải nghiệm đặc biệt cho những gia đình có nuôi thú cưng, chó mèo với bộ phụ kiện đa dụng đính kèm:

  • Bộ chổi cuộn chuyên biệt chống rối đi kèm được làm từ silicone
  • Một hộp bụi đặc biệt lớn với dung tích 800ml, với lõi lọc khí 3 lớp hiệu suất cao để lọc bụi bẩn, rác, lông thú, da gàu, …
  • Viên pin 3200mAh đem đến khả năng làm việc trong 2 tiếng rưỡi.
56

“Trên cương diện là một công ty, Ecovacs không ngừng phấn đấu để đảm bảo một tư duy cầu tiến, sáng tạo không ngừng để đem trải nghiệm sống thông minh đến mọi phân khúc khách hàng, đến mọi gia đình.

Với dòng sản phẩm U2, chúng tôi đem những công nghệ hiện đại nhất và thiết yếu nhất, cải tiến và tổng hoà trong một sản phẩm dễ tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng”, ông Eric Bone – Quản lý Điều hành Ecovacs khu vực Mỹ cho biết. “Chúng tôi sẽ tận dụng sẵn lợi thế nguồn lực từ chuỗi cung ứng và kinh nghiệm 100% vốn Ecovacs để đem sản phẩm thông minh đến mọi nhà, mọi nhu cầu.”

Hiện Deebot U2 Pro đang được phân phối chính hãng tại ZuliHome tại đây.

Bình luận cho Deebot U2/Deebot U2 Pro: bộ đôi robot hút bụi phổ thông đa dụng tiên tiến hàng đầu

Để lại bình luận