zulihome VNpayqr

Đánh giá robot lau nhà Braava Jet M6

Không những đẹp về hình thức, Jet M6 đem lại cho chúng ta cảm nhận “chắc chắn” và sự “bền bỉ” khi trên tay chiếc robot lau nhà thiết kế khối hình hộp, có kích thước 10 x 10.6 x 3.5 inches nặng đến 2,2kg. bất cứ ai khi chạm ánh mắt đầu tiên với M6 đều có mong ước muốn sở hữu và trải nghiệm sản phẩm này.

M6 1 1
Thiết kế khối hình hộp tinh tế

IRobot Braava Jet m6 là một robot mạnh mẽ, đắt tiền có thể quét và lau sàn nhà của bạn cho đến khi chúng sáng bóng.

Máy hút bụi của rô bốt rất tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có nhiều thảm trải sàn hoặc thảm trải sàn, nhưng nếu chủ yếu là gỗ cứng hoặc gạch, bạn có thể muốn cân nhắc sử dụng cây lau nhà rô bốt. Chúng không tốt hơn nhiều so với phiên bản mới nhất của iRobot, Braava m6. Với thời lượng pin dài và khả năng phủ sóng 1.000 feet vuông trong một phiên, m6 phù hợp cho cả căn hộ và nhà lớn hơn. Và nếu bạn có một mớ hỗn độn không cần lau, cũng không sao, vì m6 cũng quét. Nó thậm chí có thể phát hiện thảm và vạch ra ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn có thể gửi nó đến các phòng cụ thể.

Thiết kế

Braava Jet m6 nhỏ gọn, với kích thước 3,5 x 10,0 x 10,6 inch (HWD). Nó nặng 5 pound, giúp bạn dễ dàng lấy và di chuyển trong nhà. Bảng điều khiển trên cùng chứa cảm biến đế cắm phía sau, máy ảnh và tay cầm. Trên cùng cũng là nơi có nắp đậy ngăn chứa nước, trên đó bạn sẽ tìm thấy các nút Home, Clean và Spot Clean, cũng như cảm biến RCON (ngăn phòng). Đèn xung quanh nắp chắc chắn khi rô bốt được sạc đầy và nhấp nháy khi đang sạc.

Mặt trước có vòi phun tia chính xác và nút đẩy đệm. Lật ngược m6 để tìm các điểm tiếp xúc sạc, bánh xe, đầu đọc pad, rãnh trượt và cảm biến vách đá.

M6 1
Trạm sạc thông minh

Bạn cũng có một trạm sạc cơ bản tại nhà, có tính năng lưu trữ dây, cửa sổ cảm biến hồng ngoại và khay nhỏ giọt có thể tháo rời.

Các phụ kiện trong hộp bao gồm ba miếng lau ướt, ba miếng quét khô và một chai dung dịch lau mẫu. Các miếng làm sạch bổ sung có bảy gói với giá 7,99 đô la. Cả hai loại miếng đệm này cũng có các phiên bản sợi nhỏ có thể giặt được.

Thiết lập, ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói

Để bắt đầu, hãy cắm trạm sạc và gắn khay nhỏ giọt. Sau đó tải xuống ứng dụng iRobot Home (có sẵn cho Android và iOS) và tạo tài khoản. Chọn Braava jet từ menu, nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn, sau đó nhấn và giữ đồng thời nút Spot và Home trên m6. Khi nó phát ra tiếng bíp, hãy chọn kiểu máy của bạn từ menu và đợi nó kết nối với mạng của bạn, sau đó quá trình thiết lập hoàn tất.

Ứng dụng này đơn giản và trực quan để sử dụng. Màn hình chính có nút Clean lớn để bắt đầu và dừng lau, trên đó bạn sẽ tìm thấy chỉ báo mức pin và chế độ lau mà bạn đang sử dụng (quét khô hoặc lau ướt). Cuối màn hình có các tab Lịch biểu, Lịch sử, Bản đồ thông minh, Trợ giúp và Cài đặt. Nhấn vào tab Lịch biểu để chỉ định m6 dọn dẹp vào một ngày và giờ cụ thể. Tab Lịch sử hiển thị nhật ký các phiên dọn dẹp của bạn. Bản đồ thông minh hiển thị cách bố trí ngôi nhà của bạn, robot này sẽ mất vài vòng để tìm hiểu.

Sau đó, bạn có thể gắn nhãn các phòng cụ thể để gửi nó đến nếu bạn không muốn nó làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tab Trợ giúp chứa sổ tay hướng dẫn chăm sóc và bảo trì, hướng dẫn dành cho chủ sở hữu, Câu hỏi thường gặp và thông tin bảo hành. Tab Cài đặt là nơi bạn có thể thay đổi thông tin Wi-Fi của mình, chuyển đổi ngôn ngữ, định vị rô bốt,

Bạn cũng có thể kết nối m6 với Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google thông qua các ứng dụng tương ứng của chúng. Sau khi được kết nối, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói thông qua điện thoại hoặc các thiết bị tương thích khác để yêu cầu rô bốt bắt đầu, dừng, tạm dừng hoặc quay lại đế.

Hiệu suất

Khi bắt đầu thử nghiệm bằng cách sử dụng m6 để quét khô phòng khách và nhà bếp, chỉ cần trượt bàn phím quét ở phía dưới, đợi ứng dụng nhận ra bàn phím, sau đó nhấn vào Clean. Trong khi căn hộ đã khá ổn vì thử nghiệm rất nhiều máy hút bụi của rô bốt, tấm lót đã cố gắng hút một lượng đáng ngạc nhiên bụi và tóc đang ẩn nấp xung quanh nhà bếp và dưới ghế dài. Nó cũng hiển thị các bước điều hướng chuyên nghiệp nhờ camera và cảm biến của nó, vì vậy bạn sẽ không phải giải cứu nó khỏi bất kỳ điểm khó khăn nào.

M6 3
Điều hướng chuyên nghiệp nhờ camera và cảm biến

Sau khi quét xong m6, tôi đổi miếng lau ướt và một ít dung dịch vệ sinh đi kèm (bạn cũng có thể chỉ sử dụng nước). Khi lau, m6 phun ra một khu vực cụ thể và lướt qua nó một vài lần trước khi tiếp tục và lặp lại quy trình, nhặt nhiều bụi bẩn hơn tôi mong đợi. Sau khi hoàn thành, tấm lót hoàn toàn bị bao phủ bởi rác rưởi (tôi biết đấy) và sàn nhà của tôi cảm thấy sạch hơn đáng kể.

Cây lau nhà có vẻ không đủ mạnh để xử lý các vết bẩn sâu, nhưng tôi không có bất kỳ loại nào để thử nghiệm. Tin tốt là nếu bạn chạy nó thường xuyên, bạn có thể sẽ không có.

Nhờ cảm biến điều hướng bằng laser, m6 có thể nhận ra thảm. Trong thử nghiệm, bất cứ khi nào nó đến gần tấm thảm trong phòng khách của tôi, nó sẽ quay đầu lại và quay trở lại sàn gỗ cứng. Tính năng Bản đồ thông minh cũng hoạt động tốt. Sau bốn hoặc năm lần chạy, nó đã học được cách bố trí căn hộ của tôi và tạo sơ đồ tầng trong ứng dụng, cho phép tôi gắn nhãn các phòng khác nhau và gửi robot đến các phòng cụ thể.

M6 4
Tính năng bản đồ thông minh

M6 cũng hoạt động song song với máy hút bụi robot Roomba i7 và Roomba s9 của iRobot. Bạn có thể liên kết chúng trong ứng dụng và khi hút bụi xong, m6 sẽ đi ra ngoài và lau các khu vực mới được hút bụi.

Tuổi thọ pin thay đổi tùy thuộc vào chế độ làm sạch bạn sử dụng, nhưng dù theo cách nào thì cũng tốt. Trong thử nghiệm, tôi có thể làm sạch trong khoảng 160 phút khi chuyển đổi giữa chế độ lau và quét.

Kết luận

Braava Jet m6 là robot lau nhà thông minh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và có khả năng mua tốt hơn máy hút bụi nếu bạn có nhiều gỗ cứng hoặc gạch lát trong nhà. Braava Jet của iRobot 240 và Braava 380t là những lựa chọn thay thế chắc chắn, rẻ hơn đáng kể, nhưng Jet 240 hướng đến những không gian nhỏ hơn như phòng tắm và nhà bếp, trong khi 380t thiếu kết nối ứng dụng, lập bản đồ thông minh và một loạt các tính năng khác mà bạn nhận được. Điều đó làm cho Braava Jet M6 trở thành cây lau nhà robot tiên tiến nhất mà bạn có thể mua và sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
* Store Hà Nội: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Store HCM: Số 208/9 Nguyễn Văn Lượng – P17 – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
* TT bảo hành: 31/10 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Hotline: 08.1842.1842
* Tư vấn bán hàng: 08.18463.085
* Hỗ trợ kỹ thuật: 08.1265.3085
* Email: homecare360vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *