Đánh giá máy hút bụi cầm tay Deerma CM800: hữu ích, chuyên xử lý mạt bụi

Với nhu cầu ngày càng cao về việc trang bị nội thất như sofa, giường đệm thì vệ sinh các vật dụng này là vô cùng quan trọng. Nếu không xử lý đúng cách, về lâu dài người dùng dễ mắc phải các bệnh về hô hấp do bụi bẩn, mạt bụi bám lâu ngày gây ra như hen, suyễn, … với các triệu chứng dài ngày. Một trong những cách để vệ sinh nội thất là sử dụng các máy hút bụi cầm tay chuyên dụng để xử lý giường nệm. Các sản phẩm hút bụi cầm tay đến từ Deerma – một công ty con sản xuất đồ gia dụng của Xiaomi – đáp ứng tốt việc này, phù hợp với khí hậu môi trường Á Đông, và trong đó phải kể đến sản phẩm Xiaomi Deerma CM800.

Là một mẫu máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn nhưng xử lý triệt để nhà cửa, CM800 sở hữu kiểu dáng thân bầu bo sát 4 cạnh, cùng phần tay cầm chắc chắn. Cả máy làm bằng nhựa cứng bóng nhưng không bám dấu vân tay nhiều, mang lại cảm giác sang trọng và tối giản hiện đại ngay từ khi mở hộp.

Ngoài ra, CM800 còn mang lại cảm giác rất giống với các sản phẩm khác thuộc hệ sinh thái tổng của Xiaomi – thông qua vỏ bìa hộp sản phẩm tối giản.

Hộp sản phẩm tối giản, in thông tin tiếng Anh đầy đủ
Hộp sản phẩm tối giản, in thông tin tiếng Anh đầy đủ
Đóng gói sản phẩm rất tối giản
Đóng gói sản phẩm rất tối giản

Với vỏ nhựa, CM800 chỉ có trọng lượng 1,5kg, vô cùng phù hợp với mọi thành viên trong gia đình để dọn dẹp nhà cửa – kể cả trẻ em. Máy hút bụi cầm tay này cũng phù hợp với nhiều môi trường làm việc và chế độ làm sạch,

Được trang bị hệ thống đèn cực tím và khí nóng ở nhiệt độ tối ưu diệt khuẩn, có thể thấy CM800 phối hợp tốt những tính năng kể trên để xử lý bụi trên nội thất tốt hơn. Ngoài ra, là sản phẩm cắm dây và sở hữu lực hút 13000Pa cực khủng, CM800 cho hiệu quả hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng trong phân khúc giá phổ thông, vượt xa các sản phẩm không dây thường thấy trên thị trường..

Kiểu dáng dễ cầm, đường nét hoàn thiện phủ mờ
Kiểu dáng dễ cầm, đường nét hoàn thiện phủ mờ
1

Nếu có gì phải lưu ý về CM800 thì sẽ là độ ồn của sản phẩm – độ ồn làm việc của máy hút nhỏ gọn này có thể đạt mức 75dB – ngang nhiều robot hút bụi hiệu suất cao.

Tổng kết lại, Deerma CM800 lại là một sản phẩm vô cùng đáng cân nhắc nếu nội thất nhà bạn lâu thay máu, hoặc đôi lúc bạn chỉ cần một giải pháp bền bỉ để vệ sinh đồ lông, sofa trong nhà mà không muốn thuê dịch vụ đắt tiền. Ở mức giá tốt như vậy, CM800 hoàn thiện và làm rất tốt công việc của mình khi mà các ưu điểm hoàn toàn lấn áp nhược điểm nho nhỏ – xứng đáng là một máy hút cầm tay hữu ích nên có.

Bình luận cho Đánh giá máy hút bụi cầm tay Deerma CM800: hữu ích, chuyên xử lý mạt bụi

Để lại bình luận