Cảnh Báo Website Mạo Danh Lừa Đảo Với Danh Nghĩa ZuliHome

– Hiện nay có 2 website lấy tên thương hiệu ecovacsdeebotxiaomidreame bán hàng lợi dụng quảng cáo là công ty con của ZuliHome để bán hàng với giá rất rẻ.
– Trên website có để địa chỉ rất nhiều cửa hàng từ Nam ra Bắc (Thậm chí cả địa chỉ nước ngoài) Nhưng thực tế là không có cửa hàng hay địa chỉ gì (Quý khách có thể kiểm tra bằng cách đòi đến địa chỉ trên website, các đối tượng sẽ tìm cách từ chối vì đó là địa chỉ ảo, không có showroom hay cửa hàng gì, nếu có thì sẽ là địa chỉ khách trên web là địa điểm mượn của bên nhập hàng rồi trả phí)
– Nếu sau này máy móc có bị lỗi hay cần hỗ trợ dịch vụ thì nguy cơ không thể liên hệ được là rất cao. Mọi hàng hóa đều phải đi nhập lại khi có khách hàng hỏi (Drop Ship). Với một sản phẩm Robot đắt tiền quý khách nên chọn những cửa hàng uy tín, có showroom và địa chỉ rõ ràng, có thương hiệu lâu đời.
Vì vậy ZuliHome xin thông báo để quý khách biết và cảnh giác, đây không phải là chi nhánh hay đối tác của ZuliHome (Quý khách cần biết cụ thể là website nào thì inbox ZuliHome sẽ cung cấp)

Screenshot 7 Screenshot 4 Screenshot 3 Screenshot 2 Screenshot 1

 

Bình luận cho Cảnh Báo Website Mạo Danh Lừa Đảo Với Danh Nghĩa ZuliHome

Để lại bình luận